Ngày 12 Tháng 7, 2013 | 09:45 AM

Đem phụ nữ khỏa thân ra cho nam giới bình luận, một show truyền hình bị la ó

Đem phụ nữ khỏa thân ra cho nam giới bình luận, một show truyền hình bị la ó
  MỚI NHẤT

Một show truyền hình thực tế của Đan Mạch, với những phụ nữ đứng khỏa thân nghe những khách mời nam giới bình luận về cơ thể mình... đang bị khán giả nước này la ó tẩy chay.

Show truyền hình này mang tên Blachman - người sáng lập ra chương trình. Ông Thomas Blachman là thành viên ban giám khảo chương trình X- Factor phiên bản Đan Mạch.

Đem phụ nữ khỏa thân ra cho nam giới bình luận, một show truyền hình bị la ó 1  

Blachman show được phát trên kênh DR2 - một kênh truyền hình của Đan Mạch từ tháng 5/2013 và nhanh chóng thu hút sự chú ý của thế giới. Tuy nhiên, chỉ "đi" được 6 số, chương trình này đã buộc phải dừng lại vì bị khán giả la ó, phản đối.

Format của chương trình là một nhóm những người đàn ông đứng ngắm phụ nữ khỏa thân và thảo luận về nét đẹp của cơ thể họ mà không để cuộc tranh luận mang màu sắc khiêu dâm. Tuy nhiên, ngay khi vừa lên sóng, nó đã bị chỉ trích kịch liệt bởi có chiều hướng sỉ nhục phái nữ. Nhiều khán giả Đan Mạch cho là Blachman show “phá bỏ những chuẩn mực về đạo đức, đi ngược với thuần phong mĩ tục”.

Những người tham gia làm mẫu khỏa thân trong chương trình gồm đủ hình dáng, lứa tuổi. Họ tham gia chương trình với nhiều mục đích khác nhau: một giáo viên 40 tuổi bị thu hút bởi số tiền mà chương trình đưa ra, một cụ già 80 tuổi muốn được một lần xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia, một cô gái tóc vàng ngốc nghếch muốn khoe ngực bự... Theo những người sản xuất chương trình thì tất cả những “người mẫu” này đều rất vui lòng được tham gia chương trình. Họ rất yêu cơ thể mình và muốn khoe với cả thế giới (!).

Trong khi những người sản xuất cho rằng Blachman show không có gì sai trái vì đơn thuần phản ánh trung thực những gì đàn ông nghĩ về cơ thể phụ nữ thì đông đảo khán giả Đan Mạch lại cảm lấy bị xúc phạm và đồng lòng tẩy chay chương trình, yêu cầu kênh DR2 lập tức dừng phát sóng Blachman.

Theo Lê Hà
VnMedia

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC