Ngày 12 Tháng 8, 2015 | 01:28 PM

Đêm nay, Ánh Viên sẽ tiếp tục đi vào lịch sử?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vừa giành HCĐ 200m hỗn hợp nữ tại Cup thế giới 2015 rạng sáng 12/8, Ánh Viên tiếp tục cuộc đua tranh ở đường đua xanh tầm cỡ thế giới. Đêm nay, người hâm mộ cả nước tiếp tục chờ đợi Ánh Viên mang thêm huy chương cho tổ quốc.

Rạng sáng nay (12/8), người hâm mộ cả nước lại được phen thổn thức, xúc động khi kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên - người phá nhiều kỷ lục tại Seagame vừa qua đã mang về chiến tích lịch sử ở nội dung 200m hỗn hợp nữ tại Cup thế giới 2015.

 

 

Thành tích 2 phút, 12 giây 33 Ánh Viên xuất sắc về vị trí thứ 3.
Thành tích 2 phút, 12 giây 33 Ánh Viên xuất sắc về vị trí thứ 3.

 

 

Với thời gian 2 phút 12 giây 33, Ánh Viên đã xuất sắc giành Huy chương Đồng tại Cup thế giới - FINA World Cup 2015 đang diễn ra tại Moscow (Nga). Thành tích này cho thấy Ánh Viên đã chứng minh được bản lĩnh, khát vọng chiến thắng và vượt qua nỗ lực của chính mình.

Bởi Trước đó, thành tích tốt nhất của Ánh Viên ở nội dung này là 2 phút 12 giây 66.

Chia sẻ trước báo giới, ông Đặng Anh Tuấn - HLV của Ánh Viên cho biết, thất bại của Ánh Viên tại giải ở giải vô địch thế giới các môn thi đấu dưới nước tại Kazan (Nga) đã nằm trong sự tính toán, Ánh Viên mục đích chính là “giữ sức” cho Cup thế giới - FINA World Cup 2015. Ông Tuấn cho biết thêm, Ánh Viên đã vượt qua chính mình và có được thành tích tốt nhất từ trước tới nay ở cự ly 200m hỗn hợp nữ.

 

Ánh Viên vừa xuất sắc giành HCĐ giải bơi thế giới.
Ánh Viên vừa xuất sắc giành HCĐ giải bơi thế giới.

 

Theo lịch thi đấu, đêm nay 12/8 (theo giờ Hà Nội), kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ cùng sáu đối thủ khác sẽ tranh tài ở chung kết 400m hỗn hợp nữ. Đây cũng là nội dung thế mạnh của Ánh Viên trên đường đua xanh.

Với thể lực dồi dào, phong độ ổn định, nhất là vừa được tiếp thêm sức mạnh từ tấm HCĐ mới giành được, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi Ánh Viên thi đấu tốt, đứng trên bục vinh quang. Đặc biệt là đổi mầu chiếc huy chương do chính cô mới có được để đi vào lịch sử môn thể thao dưới nước của Việt Nam.

T.Hằng/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC