Ngày 16 Tháng 11, 2020 | 07:00 PM

Dế Choắt: 'Trở thành quán quân Rap Việt, tôi cũng không bỏ nghề xăm'

  MỚI NHẤT

Chia sẻ với Zing, Wowy cho biết anh tự hào về Dế Choắt. Nam rapper không bất ngờ khi học trò trở thành quán quân Rap Việt.

Dế Choắt có xứng đáng là quán quân Rap Việt? Dế Choắt là quán quân của Rap Việt 2020 sau khi đánh bại GDucky và nhiều thí sinh ở đêm chung kết tối 14/11.
Dế Choắt: Trở thành quán quân Rap Việt, tôi cũng không bỏ nghề xăm - Ảnh 1.

Wowy và Dế Choắt vừa trải qua hành trình đáng nhớ ở cuộc thi Rap Việt. Vượt qua nhiều thí sinh tài năng, Dế Choắt trở thành quán quân Rap Việt mùa đầu tiên trong sự ngỡ ngàng của phần đông khán giả. Bởi lẽ, trước đó, công chúng đinh ninh GDucky - học trò của Karik - là người chiến thắng. Ngoài ra, hình xăm cũng từng được cho là rào cản để Dế Choắt trở thành quán quân.

Dế Choắt: Trở thành quán quân Rap Việt, tôi cũng không bỏ nghề xăm - Ảnh 2.

Trước những tranh cãi, Wowy cho rằng tất cả thí sinh góp mặt trong vòng Chung kết Rap Việt đều xứng đáng trở thành quán quân. "Điều quý giá nhất là Wowy và học trò đã làm nên một bài thi hay, ý nghĩa, đầu tư nhiều công sức. Tôi không bất ngờ khi Dế Choắt chiến thắng tại chương trình năm nay", anh chia sẻ với Zing.

Dế Choắt: Trở thành quán quân Rap Việt, tôi cũng không bỏ nghề xăm - Ảnh 3.

Rapper Thiên đàng phủ nhận việc anh thiên vị Dế Choắt trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi. Wowy khẳng định để trở thành quán quân, tất cả đều phụ thuộc vào nỗ lực, tài năng của Dế Choắt.

Dế Choắt: Trở thành quán quân Rap Việt, tôi cũng không bỏ nghề xăm - Ảnh 4.

Về phía Dế Choắt, nam rapper muốn dành tặng chiến thắng của mình tới gia đình, người hâm mộ luôn bên cạnh động viên và bình chọn cho anh. "Khi đến với Rap Việt, tôi còn nhiều khuyết điểm, đặc biệt là khả năng trình diễn trên sân khấu, đứng trước một cộng đồng nhạc Rap. Trở thành quán quân chương trình Rap Việt không phải là điều quá quan trọng. Vượt qua chính mình mới là chiến thắng to lớn nhất của tôi", anh khẳng định.

Dế Choắt: Trở thành quán quân Rap Việt, tôi cũng không bỏ nghề xăm - Ảnh 5.

"Sau cuộc thi, tôi mong học trò của mình tiếp tục giữ được đam mê với rap. Đồng thời, tôi hy vọng Dế Choắt sẽ siêng năng tập thể dục và khỏe hơn", Wowy vui vẻ cho biết.

Dế Choắt: Trở thành quán quân Rap Việt, tôi cũng không bỏ nghề xăm - Ảnh 6.

Dế Choắt tên thật là Châu Hải Minh, sinh năm 1996. Anh nghỉ học năm lớp 9 vì hoàn cảnh gia đình. Nam rapper trải qua nhiều công việc chân tay ở TP.HCM, từng bốc vác ở chợ Tân Bình. Trước khi đến với Rap Việt, anh là thợ xăm có tiếng ở Đà Lạt.

Dế Choắt: Trở thành quán quân Rap Việt, tôi cũng không bỏ nghề xăm - Ảnh 7.

Trái ngược với phong cách bụi bặm, đường phố, Dế Choắt có tính tình hiền lành, dễ chịu. Rapper 24 tuổi nói dù trở thành quán quân Rap Việt, anh vẫn không từ bỏ nghề xăm. "Đó là một công việc theo tôi trong nhiều năm và mang lại những giá trị đặc biệt trong cuộc sống của bản thân", anh tiết lộ.

Dế Choắt: Trở thành quán quân Rap Việt, tôi cũng không bỏ nghề xăm - Ảnh 8.

Wowy và Dế Choắt thể hiện điệu chào quen thuộc của hai thầy trò trước ống kính phóng viên. Đúng như JustaTee nhận định Wowy và Dế Choắt đã mang đến một tình anh em mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Cả hai không chỉ hiểu nhau ở ngoài đời mà còn kết hợp chỉn chu trong âm nhạc.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC