Ngày 14 Tháng 7, 2016 | 03:41 PM

Đây chính là cô gái được dự đoán sẽ đăng quang HHVN 2016

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngô Thanh Thanh Tú - em gái Á hậu Hoàn vũ 2015 Ngô Trà My là một trong những gương mặt nổi bật trong top thí sinh dự thi Chung kết HHVN 2016 và được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất.

Là một trong 2 thí sinh cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngô Thanh Thanh Tú (sinh năm 1994), vừa tốt nghiệp trường Học viện Ngoại giao. Cô không chỉ thu hút dư luận bởi danh xưng "em gái Á hậu Trà My" mà còn nhờ chiều cao ấn tượng (1,82m), gương mặt hài hòa, hình thể đầy sức sống.

Lượng fan ủng hộ Thanh Tú cho rằng, với vẻ đẹp hình thể, học vấn và phong thái thanh lịch, duyên dáng cùng tuổi đời còn trẻ... nhiều khả năng cô sẽ lọt top 3, thậm chí đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi HHVN 2016.


Ngô Thanh Thanh Tú nổi bật bên các thí sinh HHVN 2016

Ngô Thanh Thanh Tú nổi bật bên các thí sinh HHVN 2016

Mang danh là em gái Á hậu Trà My nhưng công chúng còn đánh giá cao Thanh Tú hơn cả chị gái mình. Xét về mặt hình thể, Thanh Tú có chiều cao vượt trội hơn, gương mặt cũng hài hòa và ít gây tranh cãi như Á hậu Trà My. Khi đoạt ngôi vị Á hậu, Ngô Trà My từng bị chê xấu bởi chiếc mũi quá khổ, nụ cười kém duyên vì hàm răng không đều đặn... nhưng em gái cô lại được khen ngợi bởi đường nét hài hòa.

Trên trang cá nhân của mình, Á hậu Trà My cũng chia sẻ việc ủng hộ quyết định dự thi của em gái và được nhiều người đón nhận. Á hậu Hoàn vũ 2015 cho biết, Thanh Tú đến với cuộc thi là do nguyện vọng cá nhân và được cả gia đình ủng hộ, dành nhiều kỳ vọng cho việc chinh phục được ngôi vị cao nhất, đạt được ước mơ của mình. Dù chỉ một vài tháng nữa sẽ sinh con đầu lòng nhưng Á hậu Trà My chia sẻ, cô sẽ hỗ trợ em gái bằng chính những kinh nghiệm của mình.


Vẻ đẹp đầy sức sống của Thanh Tú

Vẻ đẹp đầy sức sống của Thanh Tú

Bên cạnh ý kiến ủng hộ Thanh Tú vì cho rằng cô gái duyên dáng này xứng đáng nhận được kỳ vọng từ gia đình, khán giả... thì cũng có những bình luận tỏ ra nghi ngờ xung quanh tin đồn "gia thế khủng" của hai chị em Á hậu Trà My.

Những lời đồn đại này đã xuất hiện từ khi Ngô Trà My đoạt ngôi vị Á hậu và bị chê là nhan sắc kém nổi bật. Bởi vậy, chuyện Ngô Thanh Thanh Tú nối gót chị gái chinh phục cuộc thi sắc đẹp cũng dấy lên nhiều dèm pha, điều tiếng.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là cuộc thi nhan sắc đầu tiên Á hậu Trà My tham dự và sau đó, khi lập gia đình, cô rất hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Những khán giả ủng hộ thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú nhận định, cô sinh viên tốt nghiệp Học viện Ngoại giao tuy tuổi đời còn trẻ, tính cách trong sáng nhưng cách ứng xử khá sâu sắc, điềm tĩnh, có nền tảng giáo dục tốt và mang thần thái của một hoa hậu.


Em gái Á hậu Trà My đẹp nổi bật ở vòng sơ tuyển

Em gái Á hậu Trà My đẹp nổi bật ở vòng sơ tuyển

Trả lời về tin đồn "gia thế khủng", không ít lần Á hậu Ngô Trà My.Á hậu Trà My thẳng thắn khẳng định, bố mẹ cô chỉ là cán bộ công chức bình thường trong ngành ngoại giao chứ không phải "đại gia" như những lời đồn thổi. Cô cũng hạn chế tiết lộ thêm vì sợ mang tiếng vin vào đời sống riêng tư để PR tên tuổi.

Một trong những lợi thế rõ nhất của Ngô Thanh Thanh Tú là chiều cao "khủng" nhất trong dàn thí sinh lọt vào Chung kết HHVN 2016. Hình thể đẹp, gương mặt rạng rỡ là điểm cộng cho Thanh Tú mỗi khi xuất hiện cạnh những thí sinh khác. Một điều thú vị nữa là không phải đến cuộc thi này cô mới được chú ý mà trước đó, trong những bức ảnh chụp chung với chị gái mình, Thanh Tú đã được khen đẹp như... hoa hậu!

Thùy Phương

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC