Ngày 23 Tháng 10, 2019 | 03:00 PM

Đâu phải chỉ mỗi con gái út thầy Văn Như Cương phải nhường nhịn con dâu, ca nương Kiều Anh cũng chiều mẹ chồng hết mực đây này

  MỚI NHẤT

Đang cùng chồng du lịch ở Thụy Sĩ nhưng ca nương Kiều Anh vẫn cực kỳ quan tâm đến mẹ chồng.

Dù không hoạt động sôi nổi trên phương diện truyền thông nhưng cuộc sống của ca nương Kiều Anh, đặc biệt là mối quan hệ với chồng và mẹ chồng luôn được công chúng hết mực quan tâm. Không chỉ được ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã Văn Quỳnh, Kiều Anh còn khiến nhiều chị em không khỏi ghen tị khi duy trì mối quan hệ rất tốt với mẹ chồng (cũng là con gái của cố nhà giáo Văn Như Cương), thậm chí nhiều lúc người ngoài còn nhầm tưởng bà Văn Thùy Dương là mẹ đẻ của Kiều Anh.

Đâu phải chỉ mỗi con gái út thầy Văn Như Cương phải nhường nhịn con dâu, ca nương Kiều Anh cũng chiều mẹ chồng hết mực đây này - Ảnh 1.
Đâu phải chỉ mỗi con gái út thầy Văn Như Cương phải nhường nhịn con dâu, ca nương Kiều Anh cũng chiều mẹ chồng hết mực đây này - Ảnh 2.
Nhiều người mới biết đến Kiều Anh thường nhầm tưởng bà Văn Thùy Dương là mẹ ruột của cô vì hai người quá thân thiết

Nói về bí quyết sống hòa hợp với nhau dưới một mái nhà, bà Văn Thùy Dương tiết lộ: "Đôi khi phải lờ chúng nó đi, đừng để ý chúng nó nói gì và làm gì với nhau nhưng khi cần yêu thương là phải yêu thương hết lòng! Thể hiện hết lòng yêu thương chúng nó! Mọi người cứ bảo mình chiều con dâu quá nhưng mình nghĩ cũng không thiệt. Con mình yêu thương mình đã đành nhưng được con dâu yêu sướng lắm ý. Cảm giác rất yomost.

Còn thêm điều nữa là đôi khi cũng phải nhịn nó, một điều nhịn là chín điều lành! Mình già rồi tranh luận với bọn trẻ sức đâu ra. Đằng nào cũng thua! Còn một cách nữa nếu mình không điều trị được nó thì mình nhờ mẹ mình điều trị hộ".

Đâu phải chỉ mỗi con gái út thầy Văn Như Cương phải nhường nhịn con dâu, ca nương Kiều Anh cũng chiều mẹ chồng hết mực đây này - Ảnh 3.

Về phía mẹ chồng là thế nhưng với ca nương Kiều Anh, cô cũng quan tâm và chăm sóc bà không khác gì mẹ ruột. Được biết hiện tại, Kiều Anh và ông xã Văn Quỳnh đang có chuyến du lịch ở châu Âu nhưng nữ ca sĩ vẫn không quên nhắn tin hỏi thăm và đặt đồ ăn cho mẹ chồng vì bà đang mang song thai.

Đâu phải chỉ mỗi con gái út thầy Văn Như Cương phải nhường nhịn con dâu, ca nương Kiều Anh cũng chiều mẹ chồng hết mực đây này - Ảnh 4.
Đâu phải chỉ mỗi con gái út thầy Văn Như Cương phải nhường nhịn con dâu, ca nương Kiều Anh cũng chiều mẹ chồng hết mực đây này - Ảnh 5.
Vợ chồng Kiều Anh đang đi du lịch tại Thụy Sĩ

Mới đây, bà Văn Thùy Dương chia sẻ: "Chúng nó ở Thụy Sỹ mà vẫn gọi gà tần mang về cho mẹ ăn đêm. Gà tần mang đến cũng là lúc nhận được tin con dâu nhắn... Nhắn tin lại cho nó xong úp cái ảnh cho nó thấy nó có yêu chiều mẹ chồng mấy cũng không đủ. Lúc chưa có con dâu mẹ chồng xinh và trẻ hơn lúc có con dâu nhiều nhá! Nên phải biết chăm mẹ kẻo mẹ già nhanh là không có được đâu". Ở dưới bình luận, ca nương Kiều Anh khen mẹ chồng: "Vẫn xinh lắm má ơi".

Đâu phải chỉ mỗi con gái út thầy Văn Như Cương phải nhường nhịn con dâu, ca nương Kiều Anh cũng chiều mẹ chồng hết mực đây này - Ảnh 6.
Con gái út thầy Văn Như Cương khoe được con dâu đặt đồ ăn cho dù đang ở châu Âu

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC