Ngày 15 Tháng 9, 2021 | 08:10 AM

Dâu nhà giàu Nam (Phương Oanh) tiếp tục bị "dìm hàng" trang phục, khán giả còn tưởng mượn đồ cụ Dần

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nam (Phương Oanh) tiếp tục bị mạng xã hội chê mặc xấu, thậm chí có ý kiến còn cho rằng cô mượn đồ bà Dần mặc trong "Hương vị tình thân". Không chỉ vậy, khi đứng chung khung hình với Khánh Thy (Thu Quỳnh), cô cũng bị "dìm hàng" trang phục.

Phương Oanh sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng 84-62-92 và gương mặt xinh đẹp. Trước khi trở thành một diễn viên nổi tiếng được nhiều khán giả truyền hình yêu mến như hiện tại, Phương Oanh từng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu trong nhiều năm trời.

Từ năm 2009 đến năm 2012, nghề chính của Phương Oanh là làm người mẫu tự do. Có một khoảng thời gian ngắn cô hoạt động trong công ty Venus miền Bắc (cùng với người mẫu Andrea). Dù không gặt hái được nhiều thành công như khi chuyển sang làm diễn viên, nhưng với Phương Oanh, nghề mẫu chính là thanh xuân rực rỡ của cô.

Dâu nhà giàu Nam (Phương Oanh) tiếp tục bị dìm hàng thê thảm trong trang phục, khán giả còn tưởng mượn đồ cụ Dần - Ảnh 2.

Nam của Phương Oanh bị khán giả trêu mượn đồ cụ Dần.

Từng là người mẫu nhưng Phương Oanh khi vào phim "Hương vị tình thân" lại bị khán giả chê dữ dội vì lỗi trang phục. Nếu như ở phần 1, trang phục của Nam chủ yếu là quần Jean, áo sơ mi hoặc phối với áo thun. Phương Oanh tìm mua đồ bình dân, vừa bụi bặm như tính cách của Nam, vừa phù hợp với gia cảnh khó khăn của nhân vật.

Sang đến phần 2 thì mọi thứ đã khác. Lúc này là sau 3 năm, Nam đã có công việc ổn định nên cô cũng thay đổi phong cách thời trang. Không còn quần Jean áo thun, cô chọn những bộ cánh tươi tắn hơn và có vẻ nâng cấp hơn so với Nam trước kia của phần 1.

Nhưng sự "làm mới" này của Phương Oanh lại khiến khán giả phàn nàn nhiều hơn. Đặc biệt, kiểu áo Gilê với đủ màu sắc xanh, trắng, be, vàng… của cô được ví như "mua theo lố".

Điều khiến khán giả chú ý nhất là sau khi làm dâu nhà giàu, Phương Oanh vẫn nhận ý kiến trái chiều. Trong tập phim 34 phần 2 của "Hương vị tình thân", nhân vật Nam của Phương Oanh diện một bộ lụa xanh rêu mix cùng chiếc cardigan màu nude khoác ngoài. Về màu sắc thì bộ đôi item này không đến mức quá "choảng" nhau nhưng nhìn về phom dáng lại bị già so với tuổi.

Dâu nhà giàu Nam (Phương Oanh) tiếp tục bị dìm hàng thê thảm trong trang phục, khán giả còn tưởng mượn đồ cụ Dần - Ảnh 3.

Lỗi trang phục của nhân vật Nam khiến khán giả ngán ngẩm.

Đó vẫn chưa phải tất cả lỗi trang phục của Phương Oanh trong phân đoạn này, cô còn đánh mất điểm thanh lịch còn lại khi chọn sai phụ kiện "bảo hộ" ngực. Chuyện không dùng áo ngực khiến ở góc quay cận, phần nếp áo và miếng dán lộ rõ khiến cô mất duyên. Nhiều khán giả đánh giá cô mặc còn kém chỉn chu hơn cả osin Sâm (Minh Cúc).

Dâu nhà giàu Nam (Phương Oanh) tiếp tục bị dìm hàng thê thảm trong trang phục, khán giả còn tưởng mượn đồ cụ Dần - Ảnh 4.

Đứng chung với em dâu, Nam bị "dìm hàng".

Khi đứng chung với em dâu Khánh Thy (Thu Quỳnh), Nam (Phương Oanh) bị "dìm hàng”. Dù trong phim Khánh Thi chỉ sắm sửa cho mình một bộ lụa đen viền trắng cổ chữ V rất là giản dị. Tuy vậy, có thể thấy, riêng việc chọn dáng cổ và màu sắc khiến Thy trông gọn gàng hơn.

Ngay cả khi đi đứng với mẹ chồng bà Xuân (Quách Thu Phương), Nam của Phương Oanh cũng trở nên lép vế. Thậm chí, trong tập gần đây việc dùng bộ đồ ngủ lụa xanh rêu mix cùng chiếc cardigan màu nude khiến khán giả tưởng cháu dâu đang mượn đồ của cụ Dần (NSND Như Quỳnh), bà nội chồng.

Dâu nhà giàu Nam (Phương Oanh) tiếp tục bị dìm hàng thê thảm trong trang phục, khán giả còn tưởng mượn đồ cụ Dần - Ảnh 5.

Đứng chung với mẹ chồng, với trang phục này, Phương Oanh bị chê già.

Dâu nhà giàu Nam (Phương Oanh) tiếp tục bị dìm hàng thê thảm trong trang phục, khán giả còn tưởng mượn đồ cụ Dần - Ảnh 6.

Làm dâu nhà giàu nhưng Nam ăn mặc vẫn không phù hợp với bối cảnh.

Đó là những đánh giá của khán giả khi xem phim, thực hư vẫn chưa rõ ý đồ của ê-kíp "Hương vị tình thân". Bởi biên kịch xây dựng nhân vật Nam là người không chú trọng trong ăn mặc, có thể để đảm bảo tính logic của mạch phim nên Nam chưa có nhiều thay đổi trong thời trang. Fan của Phương Oanh hy vọng về cuối phim cô có sự cải thiện hơn, để mãn nhãn người xem.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC