Ngày 11 Tháng 7, 2020 | 10:45 AM

Dấu hiệu tâm lý bất thường của con trai Meghan Markle khiến dư luận tức giận so sánh cựu Công nương với mẹ chồng Diana

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Meghan Markle được cho là đang lo lắng cho tình trạng sức khỏe tinh thần của cậu bé Archie. Nhiều dấu hiệu tâm lý bất thường của bé Archie khiến cô mệt mỏi.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry sang Mỹ định cư một thời gian nhưng mọi việc đều không được như ý. Công việc của Meghan Markle gặp khó khăn vì dịch COVID -19 đang diễn ra phức tạp ở đất nước này. Còn Hoàng tử Harry thì không bằng cấp nên cũng khó kiếm được việc làm.

Họ tồn tại trên đất Mỹ hoàn toàn nhờ vào nguồn tiền hỗ trợ của cha Hoàng tử Harry, Thái tử Charles. Tuy nhiên, Thái tử chỉ hỗ trợ một năm và không thể lo lắng cho gia đình Harry cả đời. Vì vậy dân chúng đều lo ngại cuộc sống của Harry và bé Archie sẽ đứng trước rất nhiều khó khăn.

Dấu hiệu tâm lý bất thường của con trai Meghan Markle khiến dư luận tức giận so sánh cựu Công nương với mẹ chồng Diana - Ảnh 1.

Bé Archie bị tách khỏi gia đình hoàng gia từ lúc được vài tháng tuổi.


Mới đây, Meghan Markle lại khiến cho cả hoàng gia lo lắng khi tiết lộ tình trạng sức khỏe tinh thần của bé Archie. Cụ thể, bạn thân của Meghan Markle cho biết cựu Công nương nước Anh đang lo lắng cho tình trạng của bé Archie.

Theo đó, bé Archie không thể tương tác với bạn bè cùng trang lứa. Meghan Markle muốn tìm cho con những người bạn thân bằng việc tham gia cộng đồng những bà mẹ có con nhỏ. Đó là trong suy nghĩ của Meghan Markle còn thực tế thì rất khó khăn vì Meghan Markle không phải là một bà mẹ bình thường.

Sang Mỹ dù tước bỏ danh hiệu hoàng gia nhưng Meghan Markle vẫn là người nổi tiếng. Cô và gia đình liên tục bị nhóm săn ảnh rình rập. Vì vậy, Meghan Markle sẽ khó có thể tham gia gặp gỡ các bà mẹ có con nhỏ. Chính tâm sự này của Meghan Markle đã khiến dư luận tức giận và yêu cầu hoàng gia hãy mau chóng "giải cứu" bé Archie.

Dấu hiệu tâm lý bất thường của con trai Meghan Markle khiến dư luận tức giận so sánh cựu Công nương với mẹ chồng Diana - Ảnh 2.

Nhiều người so sánh cách nuôi dạy con của Meghan Markle với mẹ chồng - Công nương Diana.


Dư luận còn so sánh cô với Công nương Diana - bà nội của bé Archie. Cụ thể, họ đưa ra bằng chứng Công nương Diana chắc chắn nổi tiếng hơn Meghan Markle. Bà có rất nhiều năm làm vợ Thái tử Charles nhưng Công nương Diana vẫn nuôi dậy con rất tốt.

Nhiều nguồn tin nhận định Công nương Diana là một trong những nhân vật được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới. Mỗi khi bà xuất hiện đều thu hút đông đảo những tay săn ảnh của nhiều hãng thông tấn. Sự nổi tiếng của bà vượt xa so với Meghan nhưng Hoàng tử William và Hoàng tử Harry lại được nuôi dạy rất tốt. Cả Hoàng tử William và Harry được chăm sóc và dạy dỗ như những đứa trẻ bình thường khác.

Trong cách nuôi dạy con, Công nương Diana khiến nhiều người phải nể phục. Lúc sinh thời, bà ưu tiên dành chọn thời gian chăm sóc cho hai con và tạo môi trường phát triển cho các con. Hoàng tử William và Harry đều có những người bạn thân tuổi ấu thơ, họ được sống giữa những người thân và họ hàng.

Dấu hiệu tâm lý bất thường của con trai Meghan Markle khiến dư luận tức giận so sánh cựu Công nương với mẹ chồng Diana - Ảnh 3.

Công nương Diana dành chọn thời gian, tình yêu cho 2 con trai.


Trong khi đó, Meghan Markle vừa sinh bé Archie được mấy tháng đã quyết định tách con ra khỏi hoàng gia, chia tay anh chị em họ và hoàng tộc. Cuộc sống bình thường của bé chỉ gắn với cha mẹ cùng các vệ sĩ lẫn bảo mẫu. Điều này khiến bé sẽ gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp hơn.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC