Ngày 23 Tháng 8, 2013 | 03:02 PM

Đằng sau hình ảnh các hotgirl 'nương nhờ' cửa Phật

Đằng sau hình ảnh các hotgirl 'nương nhờ' cửa Phật
  MỚI NHẤT

Phía sau những hình ảnh đi chùa niệm Phật an bình là vô vàn chuyện hỉ nộ ái ố mà chỉ các hotgirl mới hiểu.

Đi chùa để 'sám hối'

Cách đây không lâu, Angela Phương Trinh gây xôn xao khi tuyên bố đã quy y. Cô nàng còn cho biết mình đến chùa rất thường xuyên mỗi khi có chuyện không vui và để thấy tâm hồn mình thanh tịnh, ấm áp.

Đằng sau hình ảnh các hotgirl 'nương nhờ' cửa Phật 1

Bên cạnh đó, hotgirl đình đám này cũng cho biết chính nhà chùa và Phật pháp đã giúp cô sửa đổi phần nào tính cách bốc đồng và nóng nảy để trở nên điềm đạm và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi làm việc gì đó.

Thế nhưng, việc Angela Phương Trinh vào cửa Phật cùng lời hứa “ngoan hiền” nhanh chóng bị quên lãng bởi chỉ đúng vài ngày sau đó, “nữ hoàng thị phi” bắt đầu ngựa quen đường cũ khi lộ clip biểu diễn sexy trong quán bar cùng nhiều bộ hình nóng bỏng.

"Bà Tưng" đi chùa

Đằng sau hình ảnh các hotgirl 'nương nhờ' cửa Phật 2
  
Đằng sau hình ảnh các hotgirl 'nương nhờ' cửa Phật 3
Bà Tưng cũng tìm đến cửa Phật

Mới đây, cộng đồng mạng lại sôi sục trước bức ảnh “bà Tưng” xuất hiện ở cửa chùa ngay ngày lễ Vu lan. Sau một thời gian được "trả về địa phương", im hơi lặng tiếng, “bà Tưng” xuất hiện tại chùa với phong cách kín đáo, vẻ ngoài ngoan hiền. Cô gái trẻ này cho rằng lên chùa thấy lòng mình thanh thản hơn và mong mọi người đón nhận mình.

Tuy nhiên, việc lên chùa của “bà Tưng” bị ném đá nhiều hơn khen ngợi, bởi nhiều cư dân mạng cho rằng mục đích của bà Tưng đã thể hiện rất rõ: “mong mọi người đón nhận mình” để có cơ hội trở về showbiz chứ không phải để tĩnh tâm, sám hối. Có lời bình luận còn cho rằng đây chỉ là chiêu trò PR.

Đi chùa để cầu may cho bản thân, bạn bè

Đi chùa cầu may, cầu phước cho bản thân, người thân và bạn bè vẫn thường được các hotgirl chia sẻ trên trang cá nhân hay với báo chí. Có lẽ đây cũng là lý do để các hotgirl vào cửa Phật nhiều nhất.

Đằng sau hình ảnh các hotgirl 'nương nhờ' cửa Phật 4
Midu thành tâm trong tà áo dài truyền thống khi chụp ảnh trong chùa

Những dịp các hotgirl vào cửa Phật cầu an và may mắn thường là vào những ngày lễ lớn như Tết Nguyên đán hay lễ Vu lan. Đặc biệt, vào các kỳ thi lớn trong đời như thi tốt nghiệp THPT hay đại học, các hotgirl cũng thường đến chùa để cầu may mắn cho mình.

Đi chùa để chụp ảnh, quay phim

Không ít lần cửa chùa trở thành địa điểm chụp ảnh của các hotgirl. Có lẽ đây cũng là nơi hiếm hoi các hotgirl ít chưng diện nhất mà thường thướt tha với áo dài truyền thống và thành tâm khấn vái trước ống kính máy ảnh.

Đằng sau hình ảnh các hotgirl 'nương nhờ' cửa Phật 5
  Tâm Tít với tạo hình Phật tử trong cảnh quay MV Nếu không phải là em

Tuy nhiên, việc chụp ảnh ở cửa chùa của các hotgirl lại không nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả. Không ít ý kiến cho rằng đến với nơi uy nghiêm như cửa Phật mà chụp ảnh, quay phim với ý đồ khoe ảnh lên Facebook là thiếu tôn trọng.

Theo Phát Trần
Thanh Niên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC