Ngày 8 Tháng 2, 2020 | 08:44 PM

Đan Trường về Mỹ vì bị hủy 12 show ở VN

  MỚI NHẤT

Ca sĩ Đan Trường quyết định trở lại Mỹ đoàn tụ bà xã và con trai khi có kỳ nghỉ dài bất đắc dĩ vì dịch viêm phổi do nCoV.

Đan Trường chia sẻ đây là lần đầu anh được nghỉ xả hơi thoải mái sau Tết. Là người đàn ông của gia đình, nam ca sĩ tận dụng thời gian này để về Mỹ, dành thời gian quây quần bên vợ và con trai Thiên Từ. "Tôi trân trọng những khoảnh khắc đoàn viên với gia đình. Vợ con tôi ở Mỹ đang rất lo lắng nên tôi quyết định sang đó sớm hơn dự tính để làm chỗ dựa tinh thần cho cả nhà và phụ giúp bà xã chăm con trai. Với tôi sức khoẻ của Thuỷ Tiên và bé Thiên Từ là quan trọng nhất lúc này", Đan Trường nói.

Đan Trường về Mỹ vì bị hủy 12 show ở VN - Ảnh 1.

Đan Trường quyết định về Mỹ với vợ con khi showbiz Việt gần như đóng băng vì dịch corona.

Đến nay, nam ca sĩ đã bị huỷ 12 show diễn vì tình hình dịch bệnh do virus corona diễn biến ngày càng phức tạp, lây lan rộng ở nhiều tỉnh thành. Từ 8/2, Đan Trường chính thức ngừng diễn đến hết tháng 2. Ít ngày trước, nam ca sĩ biểu diễn ở vài tụ điểm, vẫn được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Anh còn kịp tổ chức chuyến từ thiện, phát quà cho các bệnh nhân nghèo tại TP HCM trước khi dịch bệnh lan rộng.

"Việc phải hủy hàng loạt show diễn là ngoài dự định nên tôi rất buồn. Không được gặp gỡ, hát cho khán giả nghe trong những ngày đầu năm mới tôi cảm thấy trống vắng. Tuy nhiên, đây là quyết định đúng đắn vì ở thời điểm nhạy cảm này, việc bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng, người hâm mộ cần đặt lên hàng đầu. Tôi mong các nhà khoa học sớm tìm ra vaccine ngăn ngừa và thuốc điều trị bệnh viêm phổi do virus corona để mọi sinh hoạt trở lại như bình thường, showbiz Việt không còn đóng băng nữa", Đan Trường chia sẻ.

Đan Trường về Mỹ vì bị hủy 12 show ở VN - Ảnh 2.

Nhiều khán giả đeo khẩu trang cổ vũ một buổi diễn của Đan Trường tại TP HCM.

Nam ca sĩ không quên nhắc nhở nhân viên của anh chi tiêu tiết kiệm trong tình hình dịch bệnh kéo dài chưa biết bao giờ mới chấm dứt. Bởi khi Đan Trường không đi hát thì thu nhập của anh cũng giảm sút đáng kể, chỉ có thể trả lương cứng, không còn tiền phụ diễn cho các cộng sự. Những ngày này, Đan Trường tranh thủ thu âm, chụp ảnh album và chuẩn bị cho các dự án âm nhạc mới. Đợi dịch bệnh qua đi, anh sẽ tái xuất.

Giọng ca Mưa trên cuộc tình nhắn nhủ khán giả cẩn thận, giữ vệ sinh sạch sẽ và có các biện pháp bảo vệ mình trong tình hình dịch corona diễn biến khó lường. Trong các show diễn gần đây, nhìn người hâm mộ đeo khẩu trang cổ vũ, anh cảm thấy lo lắng, bất an. "Tôi cố gắng suy nghĩ tích cực xem đây như khoảng thời gian nghỉ ngơi để trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới", Đan Trường nói.

Đan Trường về Mỹ vì bị hủy 12 show ở VN - Ảnh 3.

Đan Trường đã kịp tổ chức chuyến từ thiện trao quà cho bệnh nhân nghèo trước khi dịch corona lan rộng tại Việt Nam.

Theo Ngôi sao


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC