Ngày 2 Tháng 3, 2019 | 11:00 AM

Dân mạng mừng rỡ vì "ơn giời, Á hậu Tú Anh đã khoe con rồi" và cái kết cực bất ngờ

  MỚI NHẤT

Trên trang cá nhân, Á hậu Tú Anh chia sẻ hình ảnh cận mặt của một em bé khiến nhiều cư dân mạng vô cùng thích thú vì nghĩ đó là con trai của cô.

Sau 5 tháng kết hôn với ông xã thiếu gia, Á hậu Tú Anh đã hạ sinh con trai đầu lòng. Trên trang cá nhân, Á hậu bày tỏ niềm hạnh phúc khôn xiết với sự xuất hiện của con trai trong cuộc đời mình. Cũng kể từ sau khi lất chồng, sinh con, Á hậu thường xuyên đăng tải những bức ảnh về cuộc sống hằng ngày của một bà mẹ bỉm sữa lên mạng xã hội. Tuy nhiên, dù khá thoải mái trong việc chia sẻ tên, ngoại hình, tính cách của con trai nhưng có một điều cho đến tận bây giờ Tú Anh vẫn giữ kín đó chính là dung mạo của cậu ấm này.

Dân mạng mừng rỡ vì tưởng đây là con trai của Tú Anh nhưng thực chất lại là một em bé khác.

Mới đây, trên Instagram, Á hậu bất ngờ đăng tải hình ảnh cận mặt của một em bé rất xinh xắn, kháu khỉnh với caption: "Ỉn yêu quá". Trong hình, em bé có độ tuổi ngang với con trai của Á hậu Tú Anh nên rất nhiều người đã mừng rỡ nghĩ rằng cuối cùng thì Tú Anh cũng đã quyết định công khai diện mạo của con sau nhiều ngày giấu kín, che mặt em bé.

Tuy nhiên, có lẽ vì có quá nhiều người nhầm lẫn nên Tú Anh đã ngay lập tức phải đính chính rằng em bé này không phải là con trai mình. "Mình up bạn Ỉn mà sao mọi người cứ hỏi là bạn Kem thế?" - Tú Anh viết. Hóa ra, đây là một em bé khác có tên ở nhà dễ thương là Ỉn, còn con trai của Á hậu và chồng thiếu gia thực ra tên là Kem cơ. Người hâm mộ lại thêm một phen mừng hụt rồi!

Những hình ảnh trước đó của cậu ấm được mẹ che mặt rất kĩ.

Trước đó, Á hậu chia sẻ rất nhiều hình ảnh của con trai lên mạng xã hội nhưng đều che mặt. Nhiều người mong cô sớm công khai diện mạo của bé để họ người ngắm nhìn. Theo loạt ảnh mà Tú Anh hé lộ, bé Kem trộm vía khá trắng trẻo, bụ bẫm và hiếu động.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC