Ngày 6 Tháng 6, 2013 | 04:05 PM

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về "lần qua đêm đầu tiên" trong đời

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về "lần qua đêm đầu tiên" trong đời
  MỚI NHẤT

Là một người khá kín tiếng trong chuyện riêng tư nhưng Mr Đàm quyết định sẽ trải lòng mình cùng các fan trong buổi giao lưu Lần đầu Hưng kể sẽ diễn ra vào hôm nay, ngày 6/6.

10 “cái đầu tiên” trong đời của Mr Đàm sẽ lần đầu tiên được nam ca sĩ chia sẻ với các fan đến tham dự buổi giao lưu này, đó là: mối tình đầu tiên, scandal đầu tiên, chuyến đi nước ngoài đầu tiên, món đồ hiệu đầu tiên, ca khúc nổi tiếng đầu tiên, MV đầu tiên, bìa báo đầu tiên, liveshow đầu tiên...

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ về "lần qua đêm đầu tiên" trong đời 1
Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiết lộ về 10 "cái đầu tiên" trong đời - Ảnh: NVCC

Ngoài ra, "ông hoàng nhạc Việt" cũng sẽ bật mí 5 chuyện chưa từng tiết lộ với ai bao giờ, trong đó có cả những chuyện vô cùng riêng tư như lần qua đêm đầu tiên, lần đầu tiên tự đính hôn, người đầu tiên tập cho Đàm Vĩnh Hưng biết xài… kim cương, xài đồ hiệu, căn nhà đầu tiên...

Mr Đàm là người khá kín tiếng trong chuyện riêng tư, vì thế, đây có thể xem là cơ hội hiếm có cho các fan muốn hiểu thêm về cuộc sống, những suy tư, trăn trở và những chuyện thầm kín của HLV The Voice phiên bản Việt.

Bên cạnh đó, các fan sẽ có cơ hội nghe Đàm Vĩnh Hưng thể hiện lại ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của mình đồng thời tham gia các trò chơi tương tác cùng "nhà mới" của Mr Đàm trên ứng dựng nhắn tin miễn phí trên điện thoại.

Theo Ngát Ngọc
Thanh Niên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC