Ngày 8 Tháng 6, 2019 | 07:06 PM

Đàm Thu Trang tăng cân, dính nghi án mang bầu trước đám cưới

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người đẹp luôn than vãn về chuyện tăng cân khiến dân mạng đồn đoán rằng cô đang mang thai dù vẫn chưa tổ chức đám cưới với Cường đô la.

Tin đồn Đàm Thu Trang mang thai được lan truyền kể từ sau khi tham dự tiệc sinh nhật con trai của một stylist thời trang. Trong buổi tiệc, người đẹp hạn chế chụp hình và luôn nép phía sau Cường Đô la, né tránh ống kính.

Tiếp theo đó, trên trang cá nhân của cặp đôi thường xuyên xuất hiện những bình luận ẩn ý việc Đàm Thu Trang mang thai và cả hai đều nhấn nút “like” cho loạt ý kiến này.

Mới đây nhất, Đàm Thu Trang lại khiến dân mạng có thêm cơ sở để nghi ngờ việc mang thai là có thật. Người đẹp than vãn chuyện tăng cân. Cựu người mẫu chia sẻ: "Lên kí đều... và cái mặt quá tròn rồi".

Ngay lập tức, bạn bè và người hâm mộ để lại lời an ủi cũng như khen ngợi nhan sắc vẫn rất xinh đẹp của cô. Một số khác lại gửi lời chúc mừng tới cặp đôi: “Subeo sắp có em bế", "Chúc em sớm có tiểu Cường Euro nhé"... Và Đàm Thu Trang lại tiếp tục nhấn nút “like” và không hề lên tiếng đính chính tin đồn.

An An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC