Ngày 11 Tháng 8, 2020 | 09:28 AM

Đàm Thu Trang lộ diện sau sinh con gái

  MỚI NHẤT

Tối 10/8, cựu người mẫu Đàm Thu Trang đăng ảnh hạnh phúc bên chồng - doanh nhân Cường Đôla và con gái Suchin sau hơn một ngày lâm bồn.

Bà xã của Cường Đôla vẫn mặc trang phục của bệnh viện, tóc cột cao. Gương mặt Đàm Thu Trang toát lên niềm hạnh phúc khi ngắm nhìn con gái đang trong vòng tay của chồng cô. "Cả nhà yêu con, Suchin của mẹ", cô bày tỏ.

Đàm Thu Trang lộ diện sau sinh con gái - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang bên chồng và con gái.

Đàm Thu Trang sinh con gái đầu lòng vào sáng 9/8. Doanh nhân Cường Đôla và Subeo - con trai riêng của anh - túc trực chào đón công chúa nhỏ.

Trước đó, suốt thời gian mang thai, vợ chồng cô giấu kín thông tin để tránh bị soi mói. Trong bộ ảnh kỷ niệm trước lâm bồn, cựu người mẫu không thay đổi nhiều về ngoại hình, thần thái cuốn hút. Nhiều khán giả còn khen Đàm Thu Trang nhuận sắc khi mang thai.

Đàm Thu Trang lộ diện sau sinh con gái - Ảnh 3.

Cường Đôla vui mừng đón con gái chào đời.

Đàm Thu Trang và doanh nhân Cường Đôla tổ chức đám cưới hồi tháng 7/2019. Sau kết hôn, cô tập trung phụ giúp doanh nhân Cường Đôla việc kinh doanh, ngoài ra còn dành thời gian chăm sóc anh và bé Subeo. Dù bận rộn, cựu người mẫu thường nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Nhờ sự chăm sóc của vợ, Quốc Cường được nhận xét ngày càng phong độ.

Người đẹp cũng có mối quan hệ thân thiết với Subeo - con trai riêng của Cường Đôla và ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Subeo gọi cô là mẹ. Tình cảm mẹ con khá khăng khít. Vào các dịp đặc biệt, Subeo cùng bố tổ chức tiệc, mua hoa, tặng bánh cho "mẹ Trang".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC