Ngày 11 Tháng 12, 2015 | 11:00 AM

Đại gia Đức An và Phan Như Thảo ngày càng nghiện “khoe” tình yêu?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Từ một quý ông đào hoa có tiếng trong giới showbiz Việt, sau khi đính hôn với Phan Như Thảo, đại gia Đức An như “lột xác” nhờ sự lãng mạn, chung tình.

Tuy nhiên, vì ham “khoe” ảnh tình tứ mà cặp đôi này bị cho là đang tạo nên nhiều phản cảm.

Hạnh phúc có cần tô vẽ?

Gần đây, thay vì giữ ý tứ, bí mật thông tin như khi mới quen nhau, đại gia Đức An và diễn viên - người mẫu Phan Như Thảo đã thoải mái “khoe” mọi “nhất cử nhất động” trên trang cá nhân từ đi ăn, đi chơi, đi làm...

Nhiều ý kiến cho rằng, Đức An và Như Thảo đang gồng mình chứng minh hạnh phúc trước bàn dân thiên hạ.

Có lẽ chính vì sự soi mói của dư luận, nhiều ý kiến cho rằng Phan Như Thảo lấy Đức An vì tiền nên hai người đã phải chứng minh rất hạnh phúc, mặc dù tuổi tác chênh lệch.

 


Đại gia Đức An và người mẫu Phan Như Thảo hạnh phúc trong lễ đính hôn

Đại gia Đức An và người mẫu Phan Như Thảo hạnh phúc trong lễ đính hôn

 

“Giống như nhiều cô gái trẻ mới lớn, cô ấy dễ mủi lòng với người đàn ông trông có vẻ đang bị tổn thương. Cô ấy nghĩ mình là thiên thần cứu rỗi một linh hồn đau khổ và hãnh diện vì được anh ấy yêu trong khi anh ấy lại rất có tiền và có quyền. Không phải là mọi người ghen tị với cô ấy mà chỉ muốn nói đến những chuyện đã xảy ra trong cuộc sống. Hôn nhân mới chỉ bắt đầu thôi!”, một khán giả bình luận.

Khi Phan Như Thảo công khai tình cảm với đại gia Đức An, cô từng nhận được nhiều lời chia sẻ, bênh vực vì bị vợ cũ của chồng lên tiếng “dạy bảo”.

Bây giờ, khi cô quá hồn nhiên, hào hứng “khoe” cuộc sống viên mãn với tần suất liên tục thì nhiều người đang từ cảm thông dần chuyển sang “chướng tai gai mắt”.

Đa phần bình luận tỏ ra khó chịu với Phan Như Thảo - Đức An đều cho rằng, tốt nhất cặp đôi hãy im lặng và yêu nhau thay vì gồng mình phơi bày mọi thứ cho thiên hạ biết. Hạnh phúc thật sự không cần phải tô vẽ, chứng minh.

 


Đại gia Đức An và người mẫu Phan Như Thảo chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư

Đại gia Đức An và người mẫu Phan Như Thảo chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư

Phan Như Thảo sẽ được bảo vệ đến cùng?

Mới đây, trả lời báo giới nguyên nhân ra mặt để bảo vệ Phan Như Thảo đến cùng, đại gia Đức An chia sẻ: “Bản thân tôi bao nhiêu năm nay không bận tâm tới việc ai nói gì về mình, dù họ có nói đúng hay sai. Tôi chỉ nghĩ người có học thức sẽ không bao giờ nói xấu người khác, mà sẽ chỉ đưa ra những lời khen hoặc lời khuyên.

Vì vậy, mình đừng nên quan tâm tới những điều không tốt đẹp xuất phát từ người khác. Tuy nhiên, Thảo lại khác. Cô ấy là người của công chúng, có cả gia đình, người thân nữa nên chắc chắn tôi phải bảo vệ Thảo. Thảo và gia đình không hề liên quan tới quá khứ của tôi.

Tôi không muốn cô ấy hoặc bất cứ ai khác bị ảnh hưởng bởi chuyện riêng tư của mình. Việc tôi lên tiếng công khai là muốn mọi chuyện tập trung cả về phía mình, bởi giải quyết những câu chuyện đó vốn là trách nhiệm của tôi”.

Lời nói đi cùng hành động, vị đại gia này đã “hộ tống” vợ mới xuống tận Vĩnh Long đóng phim, chăm sóc và lo lắng cho cô vì cô hậu đậu, ngơ ngác, tin người… Đương nhiên, tất cả gần như đều được cặp đôi “khoe” trên Facebook để nhận về những cái “vỗ tay”.

Ở góc độ tình yêu, không có sự đồng tình, cổ vũ của dư luận thì họ vẫn yêu nhau. Sự chỉ trích, cao giọng từ “tình xưa nghĩa cũ” cũng chẳng khiến họ nao núng. Ai cũng lựa chọn hạnh phúc, cách thể hiện hạnh phúc cho riêng mình và nếu thoát khỏi sự phô trương bao giờ cũng sẽ tốt hơn và tránh được phản cảm. Cho dù đó là những góp ý, chia sẻ kinh nghiệm thật lòng hay đơn giản chỉ là thói soi mói, “ghen ăn tức ở”.

T.Hoa - Xuân Thắng/Báo Gia đình và Xã hội

 

Chồng đại gia của Phan Như Thảo vào bếp: Toan tính hay thật lòng? Chồng đại gia của Phan Như Thảo vào bếp: Toan tính hay thật lòng?

GiadinhNet - Hình ảnh đại gia Đức An - chồng Phan Như Thảo vào bếp đã ngay lập tức "xoay chuyển" dư luận sau những lời tố cáo cay nghiệt từ siêu mẫu Ngọc Thúy - vợ cũ của đại gia này.

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC