Ngày 18 Tháng 9, 2013 | 02:25 PM

Đại diện Việt Nam “văng” khỏi 4 giải phụ Miss World

Đại diện Việt Nam “văng” khỏi 4 giải phụ Miss World
  MỚI NHẤT

Lại Hương Thảo - đại diện Việt Nam tại Miss World 2013 không lọt vào top 12 người đẹp của Hoa hậu Tài năng. Đây là giải phụ mới nhất của cuộc thi mà BTC công bố.

Ngày 17/9, BTC Miss World 2013 đã công bố top 12 của giải phụ Hoa hậu Tài năng. Theo đó, danh sách 12 người đẹp lọt vào danh sách này là các đại diện đến từ các quốc gia Australia, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Indonesia, Ukraine, xứ Wales (nhóm thể hiện giọng hát); Canada, Dominica, Hong Kong (Trung Quốc), Panama (nhóm thể hiện vũ đạo); Cameroon, Slovakia, Trinidad & Tobago (nhóm sáng tác nhạc).

Đại diện Việt Nam “văng” khỏi 4 giải phụ Miss World 1
Lại Hương Thảo - đại diện của Việt Nam dự thi Miss World

Tên người đẹp chiến thắng các giải phụ sẽ được công bố vào đêm chung kết được tổ chức tại Bali, Indonesia vào ngày 28/9.

Như vậy, đến thời này, dù đã trải qua nửa chặng đường của cuộc thi song đại diện của Việt Nam, người đẹp Lại Hương Thảo không giành được bất cứ giải thưởng phụ nào gồm Hoa hậu Bãi biển, Hoa hậu có tấm lòng nhân ái và Hoa hậu Thể thao, Hoa hậu Tài năng. Dù chiến thắng trong cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam song người đẹp vẫn không thể giành được suất vào top giải phụ Hoa hậu Thể thao.

Thêm nữa, đại diện Việt Nam dường như khá mờ nhạt trong các hoạt động của cuộc thi. Đó là chưa kể đến khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh khá hạn chế khi mới đây, clip tự giới thiệu bản thân đầy vấp váp của cô được đăng tải trên trang web của cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Theo đánh giá của nhiều người, Lại Hương Thảo có chiều cao khiêm tốn (1m68), tuy số đo ba vòng 89-61-91 của cô được đánh giá là chuẩn nhưng thân hình cô lại mất cân đối và thô. Khuôn mặt của cô, dù sở hữu chiếc mũi thanh thoát và cằm nhọn song thiếu vẻ đẹp đặc trưng của người Á Đông.

Đại diện Việt Nam “văng” khỏi 4 giải phụ Miss World 2
Megan Young - ứng cử viên sáng giá cho vương miện Miss World 2013

Trong khi Lại Hương Thảo khá mờ nhạt thì nhiều người đẹp khác của châu Á lại "nổi như cồn", tiêu biểu là các đại diện của Philippines, Indonesia, Trung Quốc...

Megan Young - đại diện của Philippines hiện tại đang là người đẹp được dự đoán sẽ giành vương miện Miss World năm nay. Cô gây sốt trên khắp các diễn đàn sắc đẹp nhờ vẻ đẹp "hiếm" và thân hình chuẩn.

Theo Thảo Linh
Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC