Ngày 2 Tháng 1, 2016 | 01:28 PM

Cường Đôla đưa con trai đi nghỉ trong ngày đầu năm mới

  MỚI NHẤT

Sau khi Subeo được đi nghỉ cùng mẹ thì hôm nay cậu bé tiếp tục chuyến du lịch mới với bố Cường Đôla.

Trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Cường Đôla vừa chia sẻ hình ảnh anh và con trai đang ngồi trên máy bay, chuẩn bị đi nghỉ cùng nhau trong những ngày đầu năm mới. Hình ảnh selfie hài hước của 2 bố con nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng và họ chúc cho Subeo và Cường Đôla có chuyến đi du lịch vui vẻ bên nhau.

Cường Đôla đưa con trai đi nghỉ nhân dịp đầu năm mới
Cường Đôla đưa con trai đi nghỉ nhân dịp đầu năm mới

Cường Đôla nhận được sự yêu mến đặc biệt của người hâm mộ khi anh cư xử rất khéo léo lúc chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và tình mới gây xôn xao trên các mặt báo. Không những thế, khi anh có bạn gái mới - người mẫu Hạ Vi, Cường Đôla vẫn không quên dành sự ưu tiên hàng đầu cho con trai của mình. Những ngày nghỉ lễ hay những dịp đặc biệt như con vào năm học mới, sinh nhật con trai anh vẫn luôn sắp xếp công việc để dành thời gian ở bên Subeo.

Gia đình Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai đại gia của cô vừa đi nghỉ ở Phú Quốc
Gia đình Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai đại gia của cô vừa đi nghỉ ở Phú Quốc

Bên cạnh đó, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng khiến người hâm mộ trầm trồ khi lên tiếng thừa nhận cô sẵn sàng ở chung giường với chồng cũ - Cường Đôla vì con trai. Cuộc chia ly của Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla gây xôn xao từ cuối năm 2014 nhưng kết thúc năm 2015 Hà Hồ mới thừa nhận sự thật này. Hiện, cả 2 người đang rất hạnh phúc với tình yêu mới của mình: Cường Đôla rất yêu chiều tình mới Hạ Vi và Hà Hồ được bạn trai đại gia "nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa".

Theo Trí thưc trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC