Ngày 3 Tháng 10, 2015 | 08:11 AM

Cưới Thủy Tiên, Công Vinh thu nhập "khủng" thế nào?

  MỚI NHẤT

Sự kết hợp Công Vinh - Thủy Tiên đem tới hình ảnh có giá trị thương mại cao, giúp hai người hốt bạc từ các hợp đồng quảng cáo.

 

vinh2-8030-1443774932.jpg

Công Vinh thi đấu còn Thủy Tiên biểu diễn trong trận chung kết Cup quốc gia 2015. Ảnh: Tính Anh.

Ở tuổi 30, Công Vinh vẫn đang là cầu thủ có thu nhập đỉnh nhất làng bóng đá nội nhờ tài năng và tính chuyên nghiệp trong xây dựng hình ảnh. Chỉ tính riêng mùa giải 2015 ở Bình Dương, Công Vinh kiếm khoảng 5 tỷ đồng từ thu nhập bóng đá, chưa tính quảng cáo cho khoảng chục nhãn hàng.

Đầu mùa giải 2015, Công Vinh về đầu cho đội bóng đất Thủ với bản hợp đồng ba năm giá trị 2,5 tỷ đồng một năm. Tiếp đến, lương một năm của tiền đạo quê Nghệ An vào khoảng 1,2 tỷ đồng (100 triệu đồng mỗi tháng). Như vậy, anh đút túi gần 4 tỷ đồng cho bản thân từ các khoản cứng.

Bình Dương có cú đúp danh hiệu vô địch V-League và Cup quốc gia, nhận 21-22 tỷ đồng tiền thưởng gồm 18-19 tỷ cho chức vô địch V-League (tính cả thưởng của ban tổ chức, của CLB từ các trận thắng, hòa suốt giải và riêng chức vô địch) và ba tỷ đồng cho chức vô địch Cup quốc gia. Số tiền này chia cho khoảng 35 người của đội bóng, theo mức đóng góp. Công Vinh có thể nhận khoảng một tỷ đồng thưởng cá nhân. Tổng cộng, anh có 5 tỷ đồng khi đi đá bóng từ đầu mùa.

vin-7232-1443774932.jpg
Công Vinh - Thủy Tiên có nguồn thu nhập lớn từ các hợp đồng quảng cáo. Ảnh: KL.

Thu nhập từ bóng đá khủng nhưng Công Vinh “vô đối” trong khoản kiếm hợp đồng quảng cáo. Không còn đỉnh cao phong độ, Công Vinh vẫn là tên tuổi hút các thương hiệu khi họ cần tìm đến một gương mặt thể thao tiêu biểu có sức hút lớn với người hâm mộ.

Trong năm 2015, sau khi tiếp tục duy trì tên tuổi ở đội tuyển và CLB cùng sự tương tác với giới showbiz, tiền đạo giữ kỷ lục ghi bàn ở V-League có khoảng chục hợp đồng quảng cáo đủ loại từ dầu gội đầu, sữa rửa mặt, nước uống đến công nghệ, xe hơi… Theo ước tính, con số tổng Công Vinh nhận từ các hợp đồng này cũng hàng tỷ đồng mỗi năm.

Dự kiến, mức thu nhập của Công Vinh vẫn được duy trì bởi anh còn hợp đồng hai năm với Bình Dương và bản thân anh đặt mục tiêu duy trì phong độ cao để năm 2017 mới giải nghệ.

Thu nhập tiền tỷ nên Công Vinh cũng có điều kiện ủng hộ Thủy Tiên trong các dự án của vợ. Mới đây, nữ ca sĩ quê Kiên Giang tiết lộ Công Vinh “ủng hộ tôi dùng 10 tỷ đồng để sản xuất phim”, bộ phim đầu tay do Thủy Tiên đầu tư sản xuất, viết kịch bản.

Theo Trần Huỳnh/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC