Ngày 8 Tháng 11, 2019 | 07:00 AM

Cuộc sống ít người biết về tình cũ của tài tử bạc mệnh Lê Công Tuấn Anh

  MỚI NHẤT

Diễn viên Đào Vân Anh là người khá kín tiếng về chuyện đời tư và ít xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên mới đây, tình cũ của Lê Công Tuấn Anh chia sẻ cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Diễn viên Đào Vân Anh được biết đến là tình cũ của Lê Công Tuấn Anh. Hiện tại cô vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung dù đã bước qua ngưỡng tứ tuần. Không tham gia quá nhiều phim, thỉnh thoảng cô chỉ xuất hiện trong vài gameshow, chủ yếu là dành thời gian cho các con của mình.

Mới đây, Đào Vân Anh xuất hiện tại buổi làm mẫu áo dài cho nhà thiết kế Minh Châu. Tại đây chị có dịp chia sẻ một chút về cuộc sống đời tư của mình. Theo như diễn viên Đào Vân Anh kể thì chị cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân của hai cậu con trai Shisha và Oxy. "Nhìn hai cậu con trai và mẹ ruôt của mình khỏe mạnh chính là nguồn động lực để tiếp thêm cho tôi năng lượng mỗi ngày và không chùn bước trong mỗi ngày làm việc"- chị tâm sự và cho biết dù lịch công việc bận rộn, song mỗi lần trở về nhà, tôi như được tiếp thêm năng lượng.

Cuộc sống ít người biết về tình cũ của tài tử bạc mệnh Lê Công Tuấn Anh  - Ảnh 1.
Diễn viên Vân Anh

Vướng vào chuyện tình tay 3 ồn ào với diễn viên quá cố Lê Công Tuấn Anh.

Diễn viên Đào Vân Anh từng là tên tuổi đình đám ngày nào trong những clip ca nhạc, phim truyền hình. Chị tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Vân Anh cũng từng được nhắc đến nhiều vì chuyện tình tay ba giữa chị và nam tài tử bạc mệnh Lê Công Tuấn Anh cùng người mẫu Minh Anh.

Hơn 20 năm đã qua đi, Vân Anh sống lặng lẽ, cô ít khi xuất hiện trên báo chí. Khi được hỏi về tình cũ, nữ diên viên chỉ nói: “Thật ra, không phải vì đau buồn hay xấu hổ mà tôi không muốn nhắc tới chuyện cũ với anh Lê Công Tuấn Anh. Anh ấy là một người anh và là kỷ niệm đẹp, câu chuyện đẹp trong cuộc đời tôi”.

Cuộc sống ít người biết về tình cũ của tài tử bạc mệnh Lê Công Tuấn Anh  - Ảnh 2.
Diễn viên Lê Công Tuấn Anh với hai người tình

Hiện tại, Đào Vân Anh vừa thực hiện xong 4 tập phim ngắn trong chuỗi 30 tập Hạt giống tâm hồn của đạo diễn Nhâm Minh Hiền và cũng vừa hoàn thành vai diễn trong Tiệm ăn dì ghẻ của VTV3.

Theo Tiền phong

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC