Ngày 22 Tháng 2, 2021 | 12:19 PM

Cuộc sống hạnh phúc của nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi bên chồng kém 11 tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khánh Thi và Phan Hiển đã vượt qua những định kiến về tuổi tác giữa nam và nữ để có một cuộc sống hạnh phúc.

Khánh Thi - Phan Hiển đang là cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Họ có với nhau gần 6 năm sống chung cùng 2 con. Cuộc sống của cặp đôi trải qua những thị phi về định kiến tuổi tác. Nhưng hiện tại cả 2 vẫn nắm chặt tay và xây dựng một tổ ấm viên mãn. 

Khánh Thi là người nâng đỡ Phan Hiển còn ngược lại Phan Hiển ngày càng mạnh mẽ hơn, tiến về phía trước với những thành công vang dội cho bộ môn dance sport.

Cuộc sống hạnh phúc của nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi bên chồng kém 11 tuổi - Ảnh 2.

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi lệch tuổi được yêu mến trong làng showbiz Việt.

Mới đây trước những ồn ào của việc Mỹ Tâm yêu bạn trai kém 11 tuổi, Khánh Thi đã có những trải lòng về chuyện tình yêu lệch tuổi của mình. Cô chia sẻ: "Mấy hôm nay mọi người nói về trend yêu người ít tuổi. Cụ thể là toàn hơn kém nhau 11 tuổi giống vợ chồng mình .

Nhớ lại 5 năm trước khi Kubi ra đời. Lúc đó dù ở trong showbiz, người ta gọi là thị phi. Người ta có dịp miệt thị hoặc bình luận tốt xấu. Có người thương cũng không dám chúc phúc thì bảo để xem được bao lâu. Còn người ghét thì nói đào mỏ, loạn, không đạo đức. Phải là bạn mình lúc đó mới biết mình đã từng suy sụp lang thang như người điên ở ngoài đường buổi sáng còn tối vẫn trang điểm xuất hiện ở Bước nhảy hoàn vũ như thế nào.

Cuộc sống hạnh phúc của nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi bên chồng kém 11 tuổi - Ảnh 3.

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển.

Giờ người ta gọi đó là trend và không còn ai miệt thị nữa. Bây giờ câu chuyện chị em được công nhận hơn, lòng người cởi mở hơn. Suy cho cùng sự lựa chọn là do chính con tim mình lựa chọn. Đúng sai kết quả ra sao cũng đều là chính mình chấp nhận. Cơ bản là bạn yêu mình hay yêu người xung quanh mình".

Trải lòng về chuyện tình yêu đầy thị phi nhưng Khánh Thi cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả những đôi tình nhân lệch tuổi. Khánh Thi chia sẻ: "Xin chúc cho các cặp tình nhân có sự chênh lệch tuổi luôn cảm thấy happy với lựa chọn của mình. Suy cho cùng cũng chỉ có chính mình mới hiểu con tim mình vì sao lại chọn người ấy. Đơn giản là lúc trái tim mình lạnh thì có người ấy sưởi ấm bằng tinh thần, bằng lời nói, bằng hành động chân thành nhất mà thôi.

Hạnh phúc nhé mọi người. Định ước rằng giá như câu chuyện của mình lùi lại 5 năm thì chắc sẽ không phải chịu đựng thời gian khủng khiếp đó. Nhưng không ước nữa, vì mình đã có tổ ấm mà có ước nhiều khi cũng không dám nghĩ đến được hạnh phúc như bây giờ".

Cuộc sống của Khánh Thi và Phan Hiển đã có những bước tiến đáng kể từ khi kết hôn cùng Phan Hiển. Sự nghiệp lẫn tình cảm của Khánh Thi ngày càng thăng hoa rực rỡ. Cô xây dựng được một trung tâm đào tạo dance sport cho riêng mình. Ngoài ra, Khánh Thi còn được chồng trẻ chiều chuộng và bảo vệ.

Cuộc sống hạnh phúc của nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi bên chồng kém 11 tuổi - Ảnh 4.

Khánh Thi được đại gia đình bên chồng yêu mến.

Thời gian trước, có tin đồn Khánh Thi kết hôn với Phan Hiển vì tiền rước chính anh đã mạnh mẽ đứng ra bênh vực Khánh Thi và chứng minh tình yêu của vợ chồng bằng những hành động thiết thực. Chính tình yêu vợ vô bờ bến cũng như bản lĩnh của một người chồng, Phan Hiển đã giúp Khánh Thị đi qua những bão giông không đáng có trong đời sống hôn nhân. 

Trên sàn khiêu vũ, Phan Hiển từng là bạn nhảy ăn ý với Khánh Thi thì giờ đây, trong cuộc sống vợ chồng, anh là người đàn ông chuẩn mực hết lòng thương yêu vợ. Nhờ vậy, cuộc sống hôn nhân của họ mới được như ngày hôm nay.

Cuộc sống hạnh phúc của nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi bên chồng kém 11 tuổi - Ảnh 5.
Cuộc sống hạnh phúc của nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi bên chồng kém 11 tuổi - Ảnh 6.
Cuộc sống hạnh phúc của nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi bên chồng kém 11 tuổi - Ảnh 7.
Cuộc sống hạnh phúc của nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi bên chồng kém 11 tuổi - Ảnh 8.
Cuộc sống hạnh phúc của nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi bên chồng kém 11 tuổi - Ảnh 9.
Cuộc sống hạnh phúc của nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi bên chồng kém 11 tuổi - Ảnh 10.

Một vài hình ảnh đẹp của Khánh Thi Phan Hiển trong thời gian gần đây.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC