Ngày 2 Tháng 12, 2020 | 04:16 PM

Cuộc sống độc thân của "cá sấu chúa" Quỳnh Nga sau gần 2 năm ly hôn Doãn Tuấn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây, Quỳnh Nga khoe bộ ảnh mới nhất của mình. Thông qua đó, cô khẳng định cuộc sống độc thân vẫn ổn và làm được nhiều việc có ý nghĩa.

Nữ diễn viên bất ngờ tung bộ ảnh cổ trang với hình ảnh tiên nữ đẹp mộng mị, mê hoặc. Trong bộ ảnh, Quỳnh Nga diện đồ cổ trang theo hình ảnh Hẳng Nga trên cung trăng mà chúng ta vẫn hình dung từ những huyền thoại.

Nếu ở trên cung trăng, Hằng Nga vô cùng quyến rũ, bay bổng, thần tiên cùng ánh trăng trong lành, thuần khiết thì khi... hạ phàm, Hằng Nga hết sức yêu kiều, dịu dàng đến mê hoặc khiến người ta say đắm.

Không phải bỗng dưng Quỳnh Nga chụp hình cổ trang, hoá thân thành Hằng Nga. Đây là bộ ảnh cô thực hiện sau một hành trình tiếp cận và học múa cổ trang. Trong suốt 1 năm công việc chịu ảnh hưởng do COVID-19, Quỳnh Nga chưa bao giờ để phí hoài thời gian của mình, ngay cả khi các biện pháp giãn cách xã hội phòng, chống dịch tác động. Sau 1 năm vất vả, liên tục lăn lộn trên phim trường từ Bắc tới Nam, thì thời gian nghỉ dịch COVID 19 cũng là thời gian Quỳnh Nga được nghỉ ngơi.

Cuộc sống độc thân của cá sấu chúa Quỳnh Nga sau gần 2 năm ly hôn Doãn Tuấn - Ảnh 2.

Quỳnh Nga trong tạo hình cổ trang.

Cô tận dụng quãng thời gian này để rèn luyện sức khoẻ, giữ vóc dáng, hình ảnh và khám phá thêm nhiều khả năng của bản thân. Quỳnh Nga từng được khen ngợi và ngưỡng mộ khi cô là gương mặt nổi bật trong "làng yoga", đặc biệt là bộ môn yoga bay vô cùng lãng mạn. Quỳnh Nga từng thể hiện khả năng này của mình trong bộ phim "Sinh tử" và khiến khán giả phải xuýt xoa về vẻ đẹp bay bổng, lãng mạn của mình.

Quỳnh Nga chia sẻ, cô thích học múa cổ trang vì sự uyển chuyển, duyên dáng của bộ môn này giúp người phụ nữ có được sự mềm mại, dịu dàng và hết sức lãng mạn. Đồng thời, đây cũng là biện pháp giải phóng cơ thể rất hiệu quả, giúp ích cho cô rất nhiều khi biểu diễn ca nhạc cũng như diễn xuất trong vai trò diễn viên.

Cuộc sống độc thân của cá sấu chúa Quỳnh Nga sau gần 2 năm ly hôn Doãn Tuấn - Ảnh 3.
Cuộc sống độc thân của cá sấu chúa Quỳnh Nga sau gần 2 năm ly hôn Doãn Tuấn - Ảnh 4.
Cuộc sống độc thân của cá sấu chúa Quỳnh Nga sau gần 2 năm ly hôn Doãn Tuấn - Ảnh 5.
Cuộc sống độc thân của cá sấu chúa Quỳnh Nga sau gần 2 năm ly hôn Doãn Tuấn - Ảnh 6.
Cuộc sống độc thân của cá sấu chúa Quỳnh Nga sau gần 2 năm ly hôn Doãn Tuấn - Ảnh 7.
Cuộc sống độc thân của cá sấu chúa Quỳnh Nga sau gần 2 năm ly hôn Doãn Tuấn - Ảnh 8.
Cuộc sống độc thân của cá sấu chúa Quỳnh Nga sau gần 2 năm ly hôn Doãn Tuấn - Ảnh 9.

Quỳnh Nga hào hứng với bộ môn nghệ thuật múa.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC