Ngày 19 Tháng 6, 2021 | 09:50 AM

Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ

  MỚI NHẤT

Hoa hậu Trúc Diễm kết hôn với ông xã John Từ năm 2015, sinh sống tại một căn hộ chung cư cao cấp và thường xuyên sánh đôi bên nhau tại các sự kiện giải trí.

Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ - Ảnh 2.

Trúc Diễm sinh năm 1987, còn ông xã lớn hơn cô 6 tuổi. Họ kết hôn tháng 2/2015 sau khi tình cảm phát triển chín muồi. Trong đám cưới, John Từ mô tả vợ mình 'vừa là bạn, vừa là người yêu và là một phụ nữ tuyệt vời'. Anh cũng hứa làm mọi thứ để chiều lòng bà xã trong cuộc sống chung.

Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ - Ảnh 3.

Sau kết hôn, cả hai dọn về sinh sống tại một căn hộ cao cấp ở quận Bình Thạnh, TP HCM. Họ bày trí ngôi nhà theo phong cách hiện đại và sang trọng.

Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ - Ảnh 4.

Vì yêu thích nấu ăn, Trúc Diễm xây dựng lại căn bếp rộng rãi hơn. Với người đẹp, việc hai vợ chồng cùng vào bếp, chuẩn bị những món ăn ngon là khoảnh khắc hạnh phúc vô giá. Chưa kể, John Từ rất thích cơm nhà thay vì ra ngoài nhà hàng.

Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ - Ảnh 5.

Ngược lại, John Từ rất quan tâm, yêu thương và thường làm những điều bất ngờ cho vợ vào dịp đặc biệt. Mỗi khi rảnh rỗi, John Từ đều ở nhà trò chuyện, xem phim cùng vợ. Hay nếu ngoài đường, anh đều chủ động nắm tay hay ôm hôn vợ.

Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ - Ảnh 6.

Dù dị ứng lông thú, John Từ vẫn đồng ý để vợ nuôi nhiều chú chó làm bạn. 'Yêu và bên nhau suốt 10 năm, tính cách ấy vẫn luôn như thế, yêu thương vợ hết mực. Tôi may mắn và hạnh phúc vì lấy được anh', người đẹp cho hay.

Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ - Ảnh 7.


Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ - Ảnh 8.

John Từ thường sánh đôi, đưa vợ đi dự nhiều sự kiện giải trí. Họ luôn nhận được tình cảm của khán giả ở sự đẹp đôi, giữ gìn hình ảnh.

Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ - Ảnh 9.

Trúc Diễm nhiều lần đảm nhận vai trò đại sứ du lịch tại một số tỉnh của Nhật Bản. Các chuyến đi này luôn có ông xã bên cạnh hỗ trợ cô. Ngoài ra, họ còn có chung sở thích du lịch và đã cùng nhau đặt chân đến nhiều quốc gia.

Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ - Ảnh 10.

Sau 6 năm kết hôn, cả hai vẫn chưa sinh con. Trúc Diễm thừa nhận việc mắc bệnh cường giáp trong nhiều năm qua là nguyên nhân khiến vợ chồng cô chậm chuyện con cái. Tuy nhiên, họ không đặt nặng áp lực, cố gắng tận hưởng cuộc sống bên nhau. 'Hai vợ chồng đều muốn con gái đầu lòng. Anh John bảo sinh con gái để xinh đẹp, cao ráo giống mẹ', Trúc Diễm nói.

Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ - Ảnh 11.

Về công việc, John Từ kinh doanh đồng hồ, đem lại nguồn tài chính vững chãi.

Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ - Ảnh 12.

Trúc Diễm thỉnh thoảng tái xuất trình diễn catwalk bên cạnh kinh doanh một thương hiệu thời trang.

Vài ngày tới, hoa hậu Trúc Diễm sẽ lên đường sang Mỹ định cư. Hoa hậu cho hay giấy tờ định cư của cô đã hoàn tất khoảng bốn năm trước. Từ năm 2020, vì kinh doanh gặp khó khăn, vợ chồng cô quyết định đóng cửa tất cả và định cư luôn ở Los Angeles, Mỹ. Khi sang Mỹ, Trúc Diễm sẽ tập trung phát triển mảng thời trang, chăm sản xuất video và hình ảnh giúp kết nối khán giả Việt.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC