Ngày 2 Tháng 6, 2018 | 08:15 AM

Cùng đến tiệc sinh nhật con trai nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh không chụp ảnh cùng nhau

  MỚI NHẤT

Mặc dù cùng có mặt tại tiệc sinh nhật con trai nhưng Trương Quỳnh Anh và Tim lại tránh không chụp ảnh chung cùng nhau.

Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật 6 tuổi cho con trai. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc bên con trai cùng những lời nhắn nhủ: "Dạo này mẹ hay ngắm con. Và những lúc đó con thường hỏi mẹ: "Sao mẹ nhìn con hoài vậy, dễ thương quá hả mẹ? Mẹ chỉ cười gật đầu, con mẹ thì kiểu gì mẹ cũng thấy thương hết.

Mẹ hay hỏi: Shi lớn lên có thương mẹ nữa không? Cho mẹ ôm đã thiệt đã nữa không? Shi nói có, mà mẹ vẫn buồn... là sao? Những suy nghĩ lan man của chị mẹ vô lý! Shi 6 tuổi, thời gian qua nhanh quá làm mẹ hoang mang...

Hôm qua sinh nhật nằm tâm sự, con nói hôm nay con vui lắm, như vậy là được rồi. Có những thứ cảm thấy xứng đáng thì ta nên tiếp tục".

Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện, dù chia sẻ khá nhiều ảnh nhưng trong số những hình ảnh đó đều không có sự xuất hiện của Tim. Vì thế, nhiều người cho rằng Tim đã vắng mặt trong tiệc sinh nhật con trai.

Tuy nhiên, sau đó, trên trang cá nhân của mình, Tim cũng đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng con trai trong tiệc sinh nhật với lời nhắn: "Trong ngày sinh nhật của con, bố chỉ muốn nói rằng bố hi vọng con có thể hiểu được con đặc biệt như thế nào với bố. Chúc mừng sinh nhật con, tình yêu của bố".

Hóa ra, Tim vẫn có mặt tại tiệc sinh nhật con trai nhưng không chụp ảnh cùng Trương Quỳnh Anh mà thôi. Trước đó, có thông tin cho rằng Tim và Trương Quỳnh Anh đã chính thức ly hôn nhưng cả hai chưa từng xác nhận.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC