Ngày 13 Tháng 10, 2019 | 12:05 PM

Con trai Tuấn Hưng nhảy sung, hát cùng bố

  MỚI NHẤT

Tuấn Hưng và con trai Su Hào được khán giả cổ vũ cuồng nhiệt trên sân khấu liveshow Khắc Việt diễn ra tối 12/10.


Con trai Tuấn Hưng nhảy sung, hát cùng bố - Ảnh 1.

Tuấn Hưng là một trong ba khách mời trong liveshow 'Gặp gỡ thanh xuân' kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Khắc Việt. Dù sức khoẻ chưa phục hồi hoàn toàn sau khi phải nhập viện vì bệnh tai mũi họng, anh vẫn biểu diễn rất sung trên sân khấu.

Con trai Tuấn Hưng nhảy sung, hát cùng bố - Ảnh 2.

Khi Tuấn Hưng đang biểu diễn, con trai lớn của anh - bé Su Hào - bất ngờ được đưa lên sân khấu. Cậu bé được bố đưa cho một chiếc micro, tỏ ra rất tự tin khi vừa hát vừa nhảy. Phút ngẫu hứng của hai bố con ca sĩ Tuấn Hưng được khán giả cổ vũ cuồng nhiệt.

Con trai Tuấn Hưng nhảy sung, hát cùng bố - Ảnh 3.

Tuấn Hưng tếu táo, con trai Su hào còn 'hot' hơn cả bố. Cậu bé năm nay 5 tuổi, tỏ ra rất dạn dĩ trước đám đông và từng được lên sân khấu với bố nhiều lần.

Con trai Tuấn Hưng nhảy sung, hát cùng bố - Ảnh 4.

Khi song ca với Khắc Việt, Tuấn Hưng ôm chặt đàn em trên sân khấu. Họ hoà giọng trong hai ca khúc 'Vẫn nhớ' và 'Chia xa'.

Con trai Tuấn Hưng nhảy sung, hát cùng bố - Ảnh 5.

Khắc Việt liên tục rơi nước mắt khi song ca với Tuấn Hưng. Với Khắc Việt, Tuấn Hưng không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người anh thân thiết ở cuộc sống đời thường.

Con trai Tuấn Hưng nhảy sung, hát cùng bố - Ảnh 6.

Bận rộn với việc chuẩn bị cho đám cưới với Ông Cao Thắng nhưng Đông Nhi vẫn thu xếp thời gian ra Hà Nội luyện tập, biểu diễn để ủng hộ Khắc Việt. Cô song ca với nam ca sĩ bài 'Ghen' và solo bài 'Tội cho cô gái đó'.

Con trai Tuấn Hưng nhảy sung, hát cùng bố - Ảnh 7.

Khi Đông Nhi vừa kết thúc câu hát cuối cùng, Khắc Việt bất ngờ bước ra từ cánh gà cùng chiếc bánh kem 2 tầng. Biết sinh nhật của Đông Nhi là 13/10 nên Khắc Việt dặn dò êkíp chuẩn bị để tổ chức sinh nhật sớm cho cô ngay trên sân khấu. Khắc Việt rất ngưỡng mộ những nỗ lực và thành công của Đông Nhi trong showbiz Việt.

Con trai Tuấn Hưng nhảy sung, hát cùng bố - Ảnh 8.

Trấn Thành là khách mời xuất hiện đầu tiên trong liveshow Khắc Việt. Anh tâm sự, âm nhạc của giọng ca 'Yêu lại từ đầu' là một thanh xuân của mình. Trên sân khấu, họ song ca bài hát 'Ngại yêu'.

Con trai Tuấn Hưng nhảy sung, hát cùng bố - Ảnh 9.

Trước đó, anh solo ca khúc 'Ngỡ' trong sự reo hò không ngớt của khán giả.

Con trai Tuấn Hưng nhảy sung, hát cùng bố - Ảnh 10.

Liveshow của Khắc Việt có những giây phút lắng đọng, xúc động khi nam ca sĩ tâm sự về Khắc Hưng. Nam ca sĩ cho biết, em trai góp phần không nhỏ trong thành công của chương trình.

Con trai Tuấn Hưng nhảy sung, hát cùng bố - Ảnh 11.

Anh ôm em trai và gửi gắm đến mẹ: "Sau tất cả, anh em con vẫn ở đây, vẫn sát cánh cùng nhau và thành công".

Con trai Tuấn Hưng nhảy sung, hát cùng bố - Ảnh 12.

Khắc Việt níu chân khán giả đến gần nửa đêm. Anh thể hiện hơn 20 ca khúc gắn với tên tuổi của mình như: 'Rất gần rất xa', 'Đêm trắng', 'Quên', 'Như vậy nhé',...

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC