Ngày 23 Tháng 12, 2013 | 10:02 AM

Con trai Hà Hồ nằm khểnh, gác chân lên cô Thanh Hằng

Con trai Hà Hồ nằm khểnh, gác chân lên cô Thanh Hằng
  MỚI NHẤT

Subeo cũng có mặt trong buổi tổng duyệt của đêm chung kết "Vietnam's Next Top Model" và được vị host khó tính chăm sóc rất chu đáo.

Con trai Hà Hồ nằm khểnh, gác chân lên cô Thanh Hằng 1  

Vài giờ trước, một người bạn của Thanh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cậu nhóc Subeo nũng nịu bên giám khảo Next Top Model 2013 ở phía hậu trường của buổi tổng duyệt. Có vẻ khá quen thân với người đẹp của Mỹ nhân kế, Subeo không ngần ngại làm nũng rồi gác chân lên người của siêu mẫu. Thanh Hằng cũng tỉ mỉ chăm sóc cậu nhóc khi cô bạn thân Hồ Ngọc Hà bận lo chuyện tổng duyệt.

Con trai Hà Hồ nằm khểnh, gác chân lên cô Thanh Hằng 2  

Không chỉ làm nũng với Thanh Hằng, Subeo còn nghịch ngợm trên chiếc xe đạp bốn bánh. Cậu nhóc khiến nhiều người chú ý bởi gu thời trang cá tính, lịch lãm và những nét hồn nhiên, đáng yêu.

Con trai Hà Hồ nằm khểnh, gác chân lên cô Thanh Hằng 3  

Vốn tích cách hiếu động, con trai Hà Hồ không thể ngồi yên để theo dõi mẹ mà chọn cách giải trí riêng cho mình là chạy xe đạp quanh hậu trường.

Con trai Hà Hồ nằm khểnh, gác chân lên cô Thanh Hằng 4
  
Con trai Hà Hồ nằm khểnh, gác chân lên cô Thanh Hằng 5
  
Con trai Hà Hồ nằm khểnh, gác chân lên cô Thanh Hằng 6
Subeo thoải mái chạy quanh hậu trường sân khấu.
Con trai Hà Hồ nằm khểnh, gác chân lên cô Thanh Hằng 7  

Thanh Hằng và mẹ của Subeo - Hồ Ngọc Hà - vốn là những người bạn thân trong showbiz. Tuy nhiên, đôi khi dư luận còn hiểu lầm và đồn thổi rằng hai người đẹp của Vbiz đang hẹn hò,

Con trai Hà Hồ nằm khểnh, gác chân lên cô Thanh Hằng 8
Thanh Hằng và Hà Hồ luôn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp dù không phải lúc nào họ cũng có cơ hội gặp gỡ, tâm sự.
Con trai Hà Hồ nằm khểnh, gác chân lên cô Thanh Hằng 9
  Gần đây, Hồ Ngọc Hà thoải mái với việc chia sẻ hình ảnh, thông tin của con trai trên các trang mạng xã hội hay với giới truyền thông hơn trước rất nhiều.
Con trai Hà Hồ nằm khểnh, gác chân lên cô Thanh Hằng 10  

Tuy nhiên, nữ ca sĩ từng tiết lộ vợ chồng cô đã không ít lần tranh cãi về việc có nên khoe hình con trai không. Là một ngôi sao, Hà Hồ ý thức được sự nổi tiếng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống riêng tư. Do vậy, ngay từ khi mang bầu, đến khi sinh con… cô hầu như đều “giấu nhẹm” hình ảnh về con trai vì cũng như bao người mẹ, Hà Hồ muốn bé Subeo có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

Con trai Hà Hồ nằm khểnh, gác chân lên cô Thanh Hằng 11 

Hồ Ngọc Hà đã có lần không kiềm chế được cảm xúc khi đọc được những bình luận không hay, cho rằng cậu con trai không thừa hưởng các đường nét xinh đẹp của mẹ. Đây có lẽ là nguyên nhân khiến cô quyết tâm giữ Subeo tránh xa những thị phi của dư luận.

Con trai Hà Hồ nằm khểnh, gác chân lên cô Thanh Hằng 12
Những hình ảnh ngọt ngào của Subeo bên cha mẹ.
 
Theo Nhật Thanh
Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC