Ngày 8 Tháng 4, 2021 | 03:42 PM

Con gái Thanh Thảo và Hà Anh học cùng lớp

  MỚI NHẤT

Bé Talia được mẹ Thanh Thảo cho học tại một trường quốc tế, cũng là ngôi trường mà Myla, con gái siêu mẫu Hà Anh, đang theo học.

Con gái Thanh Thảo và Hà Anh học cùng lớp - Ảnh 2.

Thanh Thảo cho biết Talia từng gặp và chơi cùng Myla trước đó nên khi chung lớp, hai bé rất thân thiết. Nhờ vậy, con gái nữ ca sĩ không mất nhiều thời gian để làm quen bạn mới. Mặt khác, Talia là cô nhóc tự tin, dạn dĩ. Bé thích nghi với trường, lớp nhanh chóng; chỉ lúc nhớ mẹ là hụt hẫng, khóc òa.

Con gái Thanh Thảo và Hà Anh học cùng lớp - Ảnh 3.

Bé Myla hơn Talia vài tháng tuổi. Hai bà mẹ có sự kết nối và chia sẻ thông tin về chủ đề nuôi dạy con dù Hà Anh sống ở Việt Nam còn Thanh Thảo định cư Mỹ.

Con gái Thanh Thảo và Hà Anh học cùng lớp - Ảnh 4.

Trong ngày đầu Talia đến trường, bé được bạn thân Myla dắt tay vào lớp, chia sẻ đồ chơi và đút sữa. Con gái siêu mẫu Hà Anh ra dáng đàn chị dù chỉ sinh trước bạn 1-2 tháng.

Con gái Thanh Thảo và Hà Anh học cùng lớp - Ảnh 5.

Hai đứa trẻ nằm bò, ngồi bệt trên nền đất để thỏa sức vẽ vời. Bé Myla đã học tại ngôi trường ngày được bảy tháng, kể từ giữa mùa thu năm 2020.

Con gái Thanh Thảo và Hà Anh học cùng lớp - Ảnh 6.

Myla dành cho Talia sự chăm sóc ân cần.

Con gái Thanh Thảo và Hà Anh học cùng lớp - Ảnh 7.

Ở trường, Talia còn có một người bạn khác là Garby (áo hồng), cũng quen biết từ trước. Ba đứa trẻ hợp nhau, thường 'dính liền' trong các hoạt động.

Con gái Thanh Thảo và Hà Anh học cùng lớp - Ảnh 8.

Myla đi xe đạp thăng bằng còn Talia, Garby chạy xe scooter.

Con gái Thanh Thảo và Hà Anh học cùng lớp - Ảnh 9.

Myla đang khám phá một món đồ chơi. Hà Anh từng chia sẻ, con gái cô có thể ngồi yên nửa tiếng để vẽ; tự học mặt chữ cái qua bài hát; thuộc làu giai điệu bài hát bằng cả tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp...

Con gái Thanh Thảo và Hà Anh học cùng lớp - Ảnh 10.

Trước đó, vợ chồng ca sĩ Thanh Thảo đưa con gái đến trường hôm 6/4. Hiện tại nữ ca sĩ đã chuyển về Việt Nam để tiện hoạt động nghệ thuật sau hai năm dành trọn thời gian cho gia đình ở Mỹ. Ông xã doanh nhân của cô cũng về TP HCM thăm vợ con vào đầu tháng ba.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC