Ngày 12 Tháng 5, 2021 | 02:49 PM

Con gái 7 tuổi của người đẹp phim "Đại gia chân đất": Chững chạc, hiểu và biết cảm thông cho mẹ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thu Hiền, diễn viên gốc Thái Nguyên của phim hài "Đại gia chân đất" đã bất ngờ hé lộ trọn vẹn hình ảnh cô con gái lên 7 của cô.

Bé Ong (Nhã Uyên) - con gái diễn viên Thu Hiền đã lên 7 tuổi, được nhận xét là trưởng thành, chững chạc và luôn biết nghe lời mẹ. 7 năm làm mẹ đơn thân, Thu Hiền luôn cảm thấy biết ơn và tự hào vì có được cô con gái hiểu chuyện. Cô kể trong suốt quá trình mang thai lẫn nuôi dạy bé Ong, Thu Hiền không quá vất vả vì con luôn thương mẹ và biết nghe lời.

Bé Ong có năng khiếu nghệ thuật nhưng Thu Hiền vẫn muốn con học văn hóa và sẽ xem xét đam mê thực sự của con. Cô quan niệm rằng không nên ép uổng con trẻ mà cứ để bé phát triển tự nhiên, sau đó uốn nắn dần dần. Dù sống trong gia đình mẹ đơn thân nhưng bé Ong rất mạnh mẽ, tự tin và luôn lạc quan vui vẻ. Điều này khiến diễn viên Thu Hiền rất yên lòng.

Cô tâm sự: "Tôi là một người mẹ đơn thân. Tôi không ngại ngần gì khi chia sẻ với mọi người điều đó. Con gái của tôi năm nay đã 7 tuổi, thi thoảng tôi cũng chia sẻ ảnh của con trên Facebook nhưng không công bố chính thức và rộng rãi".

Con gái 7 tuổi của người đẹp phim Đại gia chân đất: Chững chạc, hiểu  và biết cảm thông cho mẹ - Ảnh 2.

Diễn viên Thu Hiền và con gái.

Hiện tại, Thu Hiền muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp của con nên cô thực hiện bộ ảnh mới nhất này. Khi nói về cuộc sống làm mẹ đơn thân, nữ diễn viên "Đại gia chân đất" chia sẻ: "Vừa làm bố, vừa làm mẹ của con nên tôi phải cố gắng gấp 3 người khác. Con gái là món quà mà cuộc sống tặng tôi. Bé mới học lớp 1 nhưng rất hiểu chuyện và thông minh. Tôi và con gái như hai người bạn. Hai mẹ con lúc nào cũng tâm sự, rủ rỉ với nhau. Trải qua những biến cố trong cuộc sống, tôi hiểu bình yên là quan trọng nhất, về nhà nhìn thấy con, nghe tiếng con cười là lúc tôi hạnh phúc nhất".

Về diễn viên Thu Hiền, sau vai diễn Hoàng Anh đóng chính cùng Mạnh Trường trong "Những cánh hoa bay", thời gian gần đây, cô "hot" trở lại với những vai diễn trong nhiều bộ phim hài Tết như: Đại gia chân đất 1 (vai Tánh) hay Trời đánh không chết (ĐGCĐ 2, vai Mượt) và chuỗi nhân vật trong Đại gia chân đất phần 4, 7, 8, 9.

Trước khi nổi danh với vai diễn trong các tiểu phẩm hài, Thu Hiền bén duyên với phim ảnh từ năm 18 tuổi. Ban đầu ước mơ của Thu Hiền là cô giáo dạy Văn nhưng thi trượt đại học nên rẽ ngang sang một hướng khác.

Người đẹp gốc Thái Nguyên tham gia nghệ thuật với vốn liếng là danh hiệu "Người mặc áo dài đẹp nhất" trong cuộc thi "Người đẹp Thái Nguyên" (2001 - 2002) và "Miss duyên dáng" của cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ 21" năm 2006..

Trong đó có những bộ phim khá ấn tượng như: Cảnh sát hình sự - Phi đội chuồn chuồn, Xóm gà trống, Mạnh hơn công lý, Thời gian ăn tôm hùm, Năm ngày trong đời vị tướng, Lãnh địa đen, Tia chớp, Gió đại ngàn, Cổng trường thời mở cửa, Đột kích, Làng ven đô…

Con gái 7 tuổi của người đẹp phim Đại gia chân đất: Chững chạc, hiểu  và biết cảm thông cho mẹ - Ảnh 3.
Con gái 7 tuổi của người đẹp phim Đại gia chân đất: Chững chạc, hiểu  và biết cảm thông cho mẹ - Ảnh 4.
Con gái 7 tuổi của người đẹp phim Đại gia chân đất: Chững chạc, hiểu  và biết cảm thông cho mẹ - Ảnh 5.
Con gái 7 tuổi của người đẹp phim Đại gia chân đất: Chững chạc, hiểu  và biết cảm thông cho mẹ - Ảnh 6.
Con gái 7 tuổi của người đẹp phim Đại gia chân đất: Chững chạc, hiểu  và biết cảm thông cho mẹ - Ảnh 7.
Con gái 7 tuổi của người đẹp phim Đại gia chân đất: Chững chạc, hiểu  và biết cảm thông cho mẹ - Ảnh 8.
Con gái 7 tuổi của người đẹp phim Đại gia chân đất: Chững chạc, hiểu  và biết cảm thông cho mẹ - Ảnh 9.
Con gái 7 tuổi của người đẹp phim Đại gia chân đất: Chững chạc, hiểu  và biết cảm thông cho mẹ - Ảnh 10.

Hình ảnh đáng yêu của bé Ong (Nhã Uyên), con gái diễn viên Thu Hiền.

Đỗ Quyên


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC