Ngày 16 Tháng 10, 2020 | 07:22 PM

Con gái 3 tuổi 'như bản sao lúc nhỏ' của Y Phụng

  MỚI NHẤT

Bé Paris bụ bẫm, có gương mặt tròn, đôi mắt to và nụ cười giống hệt mẹ - nữ ca sĩ Y Phụng - thuở lên ba.


Con gái 3 tuổi như bản sao lúc nhỏ của Y Phụng - Ảnh 1.

Ca sĩ Y Phụng rất từ hào về con gái Paris. Chị thường xuyên cập nhật những hình ảnh dễ thương của bé lên mạng xã hội. Chia sẻ với Ngoisao.net, chị miêu tả bé có nhiều nét ngoại hình và tính cách giống chị lúc nhỏ. Sự xuất hiện của Paris mang đến Y Phụng nhiều niềm vui, khiến cuộc sống của chị thêm ý nghĩa. Lần đầu làm mẹ ở tuổi ngoài 40 là trải nghiệm tuyệt vời với chị.

Con gái 3 tuổi như bản sao lúc nhỏ của Y Phụng - Ảnh 2.

Hành trình khôn lớn của con gái cũng là chặng đường Y Phụng học cách tự hoàn thiện mình. Từ người mẹ bối rối ẵm sinh linh bé bỏng trên tay, sợ làm bé đau, chị mê mẩn việc thay tã, bón sữa bởi nó mang lại cảm giác hạnh phúc như... chơi trò búp bê thuở nhỏ.

Con gái 3 tuổi như bản sao lúc nhỏ của Y Phụng - Ảnh 3.

Lúc con chưa đầy tuổi, chị thích cảm giác bé ngủ vùi trên vai mẹ còn hiện tại thấy hào hứng những lúc chạy theo con hay cùng con khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Kể từ khi Paris chào đời, Y Phụng hiếm khi đi đâu mà không có con gái bên cạnh.

Con gái 3 tuổi như bản sao lúc nhỏ của Y Phụng - Ảnh 4.

Gần ba tuổi, Paris thể hiện những nét tính cách đáng yêu như hiếu động, thích hát, tự lập. Mỗi khi ở gần mẹ, bé không đòi bế mà hay chơi một mình. Nhờ vậy, dù nuôi con nhỏ, Y Phụng vẫn thảnh thơi dành thời gian cho bản thân thay vì tất bật lo bỉm sữa.

Con gái 3 tuổi như bản sao lúc nhỏ của Y Phụng - Ảnh 5.

Paris có thói quen ăn uống giống mẹ và không kén chọn nên nữ diễn viên chẳng mất nhiều thời gian chuẩn bị khẩu phần riêng cho con. Y Phụng không nấu nướng nên thường gọi đồ ăn tại cửa hàng. Khi cơm được đưa đến, Paris tự cầm thìa xúc ngon lành.

Con gái 3 tuổi như bản sao lúc nhỏ của Y Phụng - Ảnh 6.

Sau khi kết hôn với doanh nhân Việt kiều Brandon năm 2016, 'biểu thượng sexy một thời' ưu tiên việc mang thai và sinh con. Lúc con gái được hai tuổi, chị dự định trở lại sân khấu thì dịch Covid-19 lan tới Mỹ. Gần một năm nay, Y Phụng quanh quẩn bên con gái, nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Nhờ vậy, chị được chứng kiến từng ngày con khôn lớn - điều mà những nghệ sĩ tất bật chạy show ngay khi mới sinh không có được.

Con gái 3 tuổi như bản sao lúc nhỏ của Y Phụng - Ảnh 7.

Y Phụng hướng ngoại, yêu thích các hoạt động thể chất và con gái chị cũng vậy. Nhà gần biển nên mỗi ngày chị lái xe chừng 20 phút đưa con ra hưởng gió trời và nô nghịch trên bãi cát.

Con gái 3 tuổi như bản sao lúc nhỏ của Y Phụng - Ảnh 8.

Trong lúc con gái lội nước, xây lâu đài, Y Phụng nằm phơi nắng và để mắt tới bé. Paris sở hữu nhiều bộ đồ bơi dễ thương nhờ đam mê thời trang của mẹ.

Con gái 3 tuổi như bản sao lúc nhỏ của Y Phụng - Ảnh 9.

Có con gái đồng hành, Y Phụng chăm lái xe thăm thú thành phố. Hiện gia đình chị sống ở bang California - nơi tập trung nhiều người Việt.

Con gái 3 tuổi như bản sao lúc nhỏ của Y Phụng - Ảnh 10.

Bé Paris bạo dạn nhờ cách nuôi dạy hướng tới sự tự lập của mẹ. Hiếm khi thấy ca sĩ Y Phụng bế con trên tay kể từ lúc bé chập chững biết đi.

Con gái 3 tuổi như bản sao lúc nhỏ của Y Phụng - Ảnh 11.

Giai đoạn này, Y Phụng ưu tiên dạy con các kỹ năng như bơi. Cuối tuần chị thường đưa bé tới nhà riêng của người bạn để học bơi trong hồ bơi gia đình.

Con gái 3 tuổi như bản sao lúc nhỏ của Y Phụng - Ảnh 12.

Y Phụng sinh con gái khi bước sang tuổi 41. Chị thay đổi rất nhiều về vóc dáng sau lần vượt cạn này nhưng thấy hạnh phúc vì con là món quà quý. Hiện Y Phụng nỗ lực lấy lại vóc dáng để chuẩn bị trở lại sân khấu bằng nhiều phương pháp như chạy bộ, tập gym và ăn kiêng. Mục tiêu của chị là về mốc 50 kg vì thời con gái chị chỉ nặng 42 kg.

Theo Tường San

Ngôi Sao

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC