Ngày 11 Tháng 6, 2013 | 07:00 PM

Chuyện 3 người phụ nữ trong đời Hiệp 'gà'

Chuyện 3 người phụ nữ trong đời Hiệp 'gà'
  MỚI NHẤT

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 3 người phụ nữ gắn bó với Hiệp gà. Đó là người vợ cả từ thuở hàn vi Thanh Quý , người vợ hai Thu Trang với cuộc hôn nhân chóng vánh và người tình trẻ sắp cưới tên Phượng.

Vợ cả Thanh Quý

Thanh Quý là vợ đầu của Hiệp gà. Sau 2 năm quen biết, cô thợ cắt tóc xinh đẹp trở thành vợ của 1 chàng diễn viên “chưa có tên tuổi” sau 2 năm quen biết.

Có thể nói, Thanh Quý là người vợ đã cùng anh đi qua những năm tháng khốn khó nhất của cuộc đời. Cưới nhau được 2 năm, Đức Hiệp bị Nhà hát Tuổi trẻ cho nghỉ việc vì vô kỷ luật. Sau 2 năm thất nghiệp, anh sa vào ma túy và tù tội. Không ai lạ gì chuyện Thanh Quý tảo tần thăm nuôi chồng trong thời gian anh cải tạo.

Hiệp gà từng chia sẻ: Lúc ở trong tù là thời gian anh chán chường, tuyệt vọng nhất, nhưng nhờ có Thanh Quý mà giúp anh có quyết tâm làm lại. Anh cũng cho biết, ra tù, anh cảm nhận vợ lo lắng cho mình nhiều hơn cả ngày xưa nhưng vẫn có sự tin tưởng, vợ và gia đình là bến đỗ bình yên nhất trên mỗi bước đường anh đi. Anh từng thốt lên: “Vợ là niềm may mắn nhất của tôi.”

Chuyện 3 người phụ nữ trong đời Hiệp 'gà' 1
Hiệp gà bên người vợ cả.

Hơn 1 năm trong trại, ngày ra tù, ngỡ hạnh phúc mỉm cười với người vợ đã cùng Hiệp gà vượt những gian truân thì bất ngờ, có thông tin Đức Hiệp và vợ đã ly dị vợ gần 1 năm và chuẩn bị cưới vợ mới.

Khác hẳn với những chia sẻ ngọt ngào về người vợ khi anh còn trong tù, Hiệp gà đổ lỗi cho Thanh Quý thay đổi, cáu bẳn, ghen tuông và không hiểu anh.

Thanh Quý lại chia sẻ: “Lúc trở về, cách sống và suy nghĩ của anh ấy khác hoàn toàn so với những gì tôi mong muốn. Biết anh có người con gái khác, tôi khuyên, phân tích và hy vọng anh sẽ thay đổi. Tuy nhiên, anh đã không quay lại với mẹ con tôi. Tôi buồn khi tình cảm vợ chồng cứ dần rạn nứt và kết quả cuối cùng là ly hôn”.

Cuộc cãi vã của vợ chồng Hiệp gà-Thanh Quý đã xôn xao dự luận 1 thời. Tuy nhiên, rất nhiều người cho rằng Đức Hiệp đã “chơi không đẹp” và “không đáng mặt đàn ông” đối với người vợ đã cùng anh vượt mọi gian truân.

Vợ hai Thu Trang

Thu Trang là cô gái Đức Hiệp cưới sau khi chia tay người vợ đầu. Với Thu Trang, Đức Hiệp có thời gian quen biết 5 năm và yêu đương 1 năm. Thu Trang gặp gỡ, quen biết Hiệp gà qua sinh nhật một người bạn, khi đó cô đang là nhân viên bưu điện tư nhân.

Vì mến mộ danh tiếng của Hiệp gà, Trang rất dễ dàng tiếp cận và 2 người làm quen với nhau. Khi đó, Hiệp gà đang sống hạnh phúc với gia đình và Thu Trang cũng đã có người yêu.

Khi Hiệp gà về làm phó giám đốc cho 1 công ty chuyên về giải trí và tổ chức sự kiện của người em, Hiệp đã mời Thu Trang về làm.

Trang chia sẻ cô và Đức Hiệp ban đầu chỉ là bạn bè, là anh em thân thiết. Sau đó, do thường xuyên gần gũi nhau, cô hiểu và chia sẻ với những mệt mỏi của Hiệp gà trong chuyện gia đình nên cả 2 nảy sinh tình cảm và yêu nhau.

Trong mắt anh, Thu Trang là người con gái mạnh mẽ, người chia sẻ cùng anh những thăng trầm sau thời gian ra trại, là người giúp đỡ rất nhiều trong việc điều hành công ty biểu diễn riêng của anh. Anh cũng cho biết: “Vợ mới của tôi là một người hiểu tôi và hiểu được sự rạn nứt trong gia đình tôi bởi chúng tôi từng là bạn".

Chuyện 3 người phụ nữ trong đời Hiệp 'gà' 2
Hôn nhân 'tập 2' đình đám của Hiệp gà và Thu Trang.

Trước khi đám cưới diễn ra, Thu Trang đã phải chịu không ít búa rìu dư luận khi cô cùng chồng sắp cưới chia sẻ những điều không hay về người vợ cũ của Hiệp gà.

Không chỉ thế, khi những bức hình riêng tư của Thu Trang bị tung lên mạng, không ít người cho rằng cô là “thành phần bất hảo”. Không rõ thực hư chuyện này ra sao, tuy nhiên Đức Hiệp đã rất nỗ lực lên báo để thanh minh cho vợ mới.

Sau đám cưới khoảng 1 năm, thông tin Đức Hiệp chia tay vợ 2 tiếp tục phủ tràn trên các mặt báo. Hiệp gà chia sẻ về sự ra đi của người vợ thứ 2: “Cơn chấn động với Trang vừa rồi có lúc làm tôi xáo trộn, tôi không tha thiết với công việc mất một thời gian. Tôi quá bất ngờ, tôi không hiểu tại sao lại xảy ra chuyện đó. Nhưng bây giờ tôi đã cân bằng lại”.

Phượng- sẽ là vợ 3?

Bẵng đi 1 thời gian, Hiệp gà lại khoe ảnh tình tứ cùng 1 cô gái lạ mặt kèm dòng chia sẻ: “Hạnh phúc trào dâng, cảm ơn em, tình yêu của tôi. Em biến đời tôi tươi mới".

Cũng như những người trước, bạn gái của Hiệp gà cũng được anh ca ngợi hết lời: “Phượng có sự chín chắn, già dặn trong suy nghĩ, có sự nhân hậu và cảm thông trong trái tim. Đặc biệt, cô ấy cũng rất nhạy cảm và giàu lòng trắc ẩn. Cô ấy đến với tôi bằng tình yêu chân thành, sự cảm thông sâu sắc để chia sẻ những vấn đề khó khăn mà tôi đang phải dần giải quyết”.

Chuyện 3 người phụ nữ trong đời Hiệp 'gà' 3
Bạn gái mới của Hiệp gà

Theo như chia sẻ của Đức Hiệp, Phượng - Tình mới của anh kém anh cả chục tuổi và đang là bác sĩ. Anh cũng cho biết chuyện tình cảm của 2 người vấp phải sự phản đối rất quyết liệt từ phía gia đình cô gái.

Tuy nhiên, Hiệp gà khẳng định mình và bạn gái sẽ nỗ lực hết mình để vượt qua những ngăn cản từ phía gia đình Phượng: “Tôi biết, chỉ có một con đường duy nhất để được mẹ Phượng tha thứ và chấp nhận là tôi phải làm việc, phải chứng tỏ được khả năng. Khi tôi đã có một sự nghiệp và tài chính vững vàng thì mẹ sẽ tin là tôi thành thực với con gái mẹ.”

Có lẽ vì thế nên Hiệp gà thường xuyên cập nhật những thông tin về việc anh mua nhà, mua xe cho Phượng và đưa cô đi ăn, đi chơi khắp nơi…

Mới đây nhất, bạn gái trẻ của Hiệp gà chia sẻ gia đình cô đã chấp nhận anh và đám cưới có thể sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC