Ngày 13 Tháng 7, 2020 | 03:33 PM

Chương Tử Di tình cảm với con chồng

  MỚI NHẤT

Diễn viên 'Thập diện mai phục' Chương Tử Di và con riêng của chồng cô - bé Quả Táo - ngày càng gần gũi, thân thiết.

Trong bức ảnh Chương Tử Di chia sẻ trên trang cá nhân, bé Quả Táo ngả đầu vào vai mẹ kế. Chương Tử Di cũng nhắc đến con riêng của chồng như một thành viên trong gia đình: "Chúng tôi đưa bọn trẻ vào núi hái đào hôm cuối tuần. Thật thích thú khi tự tay hái những trái đào vàng rất ngọt". Trong khi đó, Uông Phong "nịnh" khéo bà xã: "Được ba người đẹp vây quanh, thật ngọt ngào hơn cả vị đào".

Chương Tử Di tình cảm với con chồng - Ảnh 1.

Gia đình Tử Di bên nhau.

Quả Táo, con của Uông Phong, tên thật là Uông Mạn Hy, là kết quả cuộc tình ngắn ngủi của nam ca sĩ với người mẫu Cát Hội Tiệp. Ở tuổi 15, cô bé xinh đẹp, đáng yêu, gương mặt hứa hẹn là mỹ nhân tương lai của Cbiz. Quả Táo rất quý mến Chương Tử Di, cô bé thường tương tác với mẹ kế rất tình cảm trên mạng xã hội. Khi chụp hình, cô bé luôn đứng cạnh mẹ kế, thái độ không hề có sự dè dặt, xa cách.

Đổi lại, Chương Tử Di với con riêng của chồng cũng trách nhiệm, tình cảm. Cô thường đưa bé gái đi mua sắm, chăm sóc chu đáo. Hành xử của Chương Tử Di được công chúng khen ngợi.

Chương Tử Di tình cảm với con chồng - Ảnh 2.

Nhan sắc tuổi teen của bé Quả Táo, con gái Uông Phong.

Chương Tử Di sinh năm 1979, đóng phim từ 1996. Năm 1998, cô gây tiếng vang với phim Đường về nhà của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Diễn viên còn từng đóng Thập diện mai phục, Anh hùng của đạo diễn họ Trương. Người đẹp tham gia các phim Hollywood như Hồi ức một geisha, Giờ cao điểm 2...

Chồng Chương Tử Di là Uông Phong, một ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Anh từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và có hai cô con gái riêng với những người vợ trước. Tử Di là người vợ "danh chính ngôn thuận" thứ ba của anh. Cặp đôi chào đón một bé gái hồi tháng 12/2016. Đầu năm nay, cô sinh con trai thứ hai.

Theo Ngôi sao


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC