Ngày 1 Tháng 2, 2021 | 03:54 PM

Chồng Tây khuyến khích Phương Mai mặc sexy

  MỚI NHẤT

MC Phương Mai được chồng Tây khuyến khích mặc sexy, khoe tối đa vẻ gợi cảm trong trang phục cắt khoét sau khi sinh con.

Chồng Tây khuyến khích Phương Mai mặc sexy - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh mừng năm mới, MC Phương Mai không ngại mặc đồ cắt khoét táo bạo không kém thời son rỗi. Ông xã cô chẳng những không phiền lòng mà còn thường xuyên khen vợ gợi cảm.

Chồng Tây khuyến khích Phương Mai mặc sexy - Ảnh 3.

Sau khi sinh con trai đầu lòng Henryk, cơ thể Phương Mai không có nhiều thay đổi nhờ chăm chỉ luyện tập. 'Bà mẹ một con' hiện sở hữu vòng eo 58 cm.

Chồng Tây khuyến khích Phương Mai mặc sexy - Ảnh 4.

Khi con trai Henryk được khoảng 2 tháng tuổi, Phương Mai đã quay trở lại việc tập luyện múa cột - bộ môn yêu thích của cô. Người đẹp hiện tại vẫn duy trì thói quen hàng ngày tập yoga để cơ thể dẻo dai và mỗi tuần múa cột 2-3 lần để tăng sức bền và cơ bắp.

Chồng Tây khuyến khích Phương Mai mặc sexy - Ảnh 5.

Từ lúc chưa lập gia đình, Phương Mai đã theo đuổi hình ảnh gợi cảm.

Chồng Tây khuyến khích Phương Mai mặc sexy - Ảnh 6.

Hiện tại, trong khi ông xã vẫn bận rộn giải quyết công việc cuối năm với khách hàng, Phương Mai dành toàn bộ thời gian ở nhà chăm con trai và đi mua sắm, trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón năm mới. Đây sẽ là năm thứ hai gia đình nhỏ của Phương Mai cùng đếm ngược trong giờ phút giao thừa.

Chồng Tây khuyến khích Phương Mai mặc sexy - Ảnh 7.

"Khi còn độc thân, tôi sẽ ở bên bạn bè vào năm mới. Nhưng từ khi có gia đình, tôi chỉ muốn có giây phút bình yên bên người thân", cô nói.

Chồng Tây khuyến khích Phương Mai mặc sexy - Ảnh 8.

Tết năm nay, vợ chồng siêu mẫu dự định đưa con trai Henryk ra Hà Nội đón giao thừa cùng ông bà ngoại, sau đó đi nghỉ dưỡng ở một resort. Tuy nhiên khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại với biến thể mới cùng diễn biến phức tạp, gia đình Phương Mai tạm hoãn kế hoạch để bảo vệ sức khoẻ cho cả nhà. Một số show MC sát Tết của cô cũng bị huỷ do dịch bệnh.

Chồng Tây khuyến khích Phương Mai mặc sexy - Ảnh 9.

Từ khi bé Henryk chào đời, điều vợ chồng Phương Mai áy náy và canh cánh trong lòng là chưa thể đưa con trai sang châu Âu để ông bà nội ẵm cháu. Bù lại, vợ chồng cô mỗi ngày đều video call để ông bà nội nói chuyện với bé.

Chồng Tây khuyến khích Phương Mai mặc sexy - Ảnh 10.

"Chỉ khi nào dịch Covid-19 hoàn toàn được kiểm soát và đường bay thương mại Việt Nam - châu Âu mở lại, vợ chồng tôi mới tính chuyện đưa con về thăm quê nội", cô chia sẻ.

Chồng Tây khuyến khích Phương Mai mặc sexy - Ảnh 11.

Phương Mai kết hôn vào năm 2019 và đang có cuộc sống hạnh phúc. Ông xã ngoại quốc Marcin của cô là người Ba Lan, đang làm việc cho một công ty tư vấn tài chính quốc tế tại Việt Nam. Trong khi nhiều người đẹp rút khỏi showbiz để vun vén tổ ấm, Phương Mai vẫn tích cực hoạt động ở vai trò MC song ngữ và thi thoảng xuất hiện trên sàn diễn thời trang để ủng hộ cho những nhà thiết kế thân thiết. Do công việc quá bận rộn nên ông xã Phương Mai rất hiếm hoi xuất hiện cùng vợ tại các sự kiện.

Chồng Tây khuyến khích Phương Mai mặc sexy - Ảnh 12.

Bộ ảnh được hỗ trợ thực hiện bởi nhiếp ảnh Kevin Nguyen, stylist Nguyễn Đức Thạnh, trang điểm Kim Phụng Lê. Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC