Ngày 10 Tháng 2, 2019 | 06:57 PM

Chồng cũ Phi Thanh Vân vỡ nợ hàng chục tỷ đồng, uống thuốc tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau cuộc hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân, Bảo Duy tự mở công ty kinh doanh sản phẩm làm đẹp, nhưng gặp thất bại vì đầu tư trái ngành vào bất động sản và chứng khoán dẫn đến thua lỗ.

Những ngày Tết Nguyên đán, Bảo Duy gây bất ngờ với mái đầu đã xuống tóc, thân hình tiều tụy. Theo một nguồn tin, cách đây khoảng 15 ngày, chồng cũ Phi Thanh Vân đã tự vẫn bằng thuốc ngủ nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Bảo Duy xuống tóc, tiều tụy do vướng nợ nần.

Bảo Duy xuống tóc, tiều tụy do vướng nợ nần.

Nam ca sĩ kiêm doanh nhân thừa nhận cuộc sống của mình bây giờ đang lâm vào cảnh khó khăn. Hiện tại anh tạm gác lại công việc, giao toàn quyền cho chị ruột quản lý và ở ẩn một thời gian.

"Tết này là cái Tết kinh khủng nhất trong đời tôi. Tôi như sống trên đống lửa vì đang nợ ngập đầu đến gần 10 tỷ đồng, lãi mẹ đẻ lãi con liên tục, không sao xoay xở được nữa. Ngày nào cũng có người đến tìm tôi đòi nợ. Tôi thật sự bế tắc, không biết có thể cầm cự, sống tới lúc nào nữa" - Bảo Duy chia sẻ trên Ngôi sao.

Bảo Duy giải thích, sau khi ly hôn với Phi Thanh Vân, anh lao vào kinh doanh vì muốn khẳng định bản thân không phải là kẻ bất tài vô dụng, chỉ biết ăn bám, dựa vào vợ cũ. Do có thời gian dài cùng làm về lĩnh vực mỹ phẩm với Phi Thanh Vân nên Bảo Duy cũng bắt đầu với ngành này. 

Rời khỏi nhà vợ cũ với hai bàn tay trắng, Bảo Duy liều lĩnh đi vay nóng để có tiền thành lập công ty mỹ phẩm. Anh mừng vì công ty làm ăn khấm khá, đủ tiền trả hết nợ và có dư gửi ngân hàng.

Thấy nhiều người, kể cả vợ cũ giàu lên nhờ nhanh nhạy đầu tư vào bất động sản, Bảo Duy cũng đổ tiền đi mua nhà đất với hy vọng phất lên nhanh. Do không có kinh nghiệm, anh bị lừa, đầu tư vào đúng "dự án ma". 

"Tôi cứ chắc mẩm đầu tư sẽ có lãi cuối cùng dự án bị đóng băng, mãi không tiến triển được mà số tiền tôi đi vay mượn chỗ này chỗ kia để mua đất thì ngày càng đẻ lãi chồng lãi. Đến nay tôi đang mắc nợ gần 10 tỷ đồng đi vay nóng và mất thêm 5 tỷ đồng tiền mặt có sẵn ban đầu. Giờ bản thân là giám đốc công ty mỹ phẩm mà ngày nào cũng có người tới đòi nợ, cái gì bán được tôi cũng đã bán cả rồi, kể cả chiếc điện thoại xịn", Bảo Duy buồn rầu nói.

Sau cuộc hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân, Bảo Duy tự mở công ty kinh doanh sản phẩm làm đẹp, nhưng gặp thất bại vì đầu tư trái ngành vào bất động sản và chứng khoán dẫn đến thua lỗ.

Sau cuộc hôn nhân ồn ào với Phi Thanh Vân, Bảo Duy tự mở công ty kinh doanh sản phẩm làm đẹp, nhưng gặp thất bại vì đầu tư trái ngành vào bất động sản và chứng khoán dẫn đến thua lỗ.

Bảo Duy và Phi Thanh Vân ly hôn hồi tháng 3/2017 sau ít năm chung sống. Cuộc tình của cặp đôi từng tốn nhiều giấy mực của báo chí suốt một thời gian dài. Hậu ly hôn, Bảo Duy tự mở công ty riêng, kinh doanh mỹ phẩm. Công ty của anh làm ăn khấm khá và có dư gửi ngân hàng.

Sau 3 tháng tái hôn với Thúy Oanh - Việt kiều Australia, Bảo Duy còn mua một căn nhà 700m2 tại Australia trị giá gần 832.000 USD với ý định đón các con riêng qua đây định cư, còn anh sẽ tiếp tục làm việc ở Việt Nam.

Không chỉ là doanh nhân, Bảo Duy còn lấn sân lĩnh vực ca hát khi thực hiện 1 MV ca nhạc "Mẹ đã cho con bầu trời", quay tại quê hương Phan Thiết.

Bảo Duy và Phi Thanh Vân thuở mặn nồng.

Bảo Duy và Phi Thanh Vân thuở mặn nồng.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC