Ngày 30 Tháng 7, 2018 | 02:00 PM

Chị em Phạm Băng Băng bị hạn chế xuất cảnh để điều tra gian lận thuế

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên và em trai được cho là đang phải phối hợp với cảnh sát để làm rõ sự việc.

Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế đã chính thức liệt kê tên của chị em Phạm Băng Băng vào danh sách bị hạn chế xuất cảnh. Truyền thông Trung Quốc tiết lộ Phạm Băng Băng và em trai phải chịu sự giám sát của cảnh sát tại nhà riêng để phối hợp điều tra với các cơ quan chức năng.

Theo Sina, những nhân viên quan trọng của các công ty dưới trướng Băng Băng đều đã bị bắt đầu điều tra. Nguyên nhân người đẹp bị đưa vào danh sách hạn chế xuất cảnh là vì liên quan đến nhiều “hợp đồng âm dương”. (Hợp đồng âm dương ám chỉ những hợp đồng thường có hai bản khác nhau, một bản gồm những trao đổi sẽ được công khai để qua mắt chính phủ, bản còn lại là giao ước ngầm gồm những thông tin mà hai bên thực sự thoả thuận)

Sau tin đồn thua lỗ cờ bạc không lâu, Phạm Băng Băng tiếp tục dính nghi án gian lận thuế.
Sau tin đồn thua lỗ cờ bạc không lâu, Phạm Băng Băng tiếp tục dính nghi án gian lận thuế.

Tháng 5 vừa qua, nữ diễn viên cũng bị MC nổi tiếng Thôi Vĩnh Nguyên tiết lộ cô kiếm 60 triệu NDT trong 4 ngày quay phim sau khi ký hợp đồng âm dương. Phạm Băng Băng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này nhưng vẫn bị Tổng cục thuế quốc gia điều tra. Vụ việc này đã khiến cổ phiếu của những công ty Băng Băng có cổ phần bị rớt giá một cách thảm hại, điển hình là Hoa Nghị Huynh Đệ và Đường Đức.

Phạm Băng Băng là một trong những ngôi sao có giá trị thương mại cao nhất ở Trung Quốc và là gương mặt thường xuyên lọt vào danh sách những người nổi tiếng giàu nhất tại tạp chí Forbes Trung Quốc. Theo thống kê, tổng thu nhập của Phạm Băng Băng trong năm năm qua là khoảng 1 tỷ NDT. Trang Tianyue cho biết, có 12 công ty thuộc quyền sở hữu của Phạm Băng Băng, trong đó người đẹp đại diện pháp lý cho 5 công ty.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC