Ngày 19 Tháng 6, 2021 | 11:00 AM

Chân dung người vợ đầu kín tiếng của NS Duy Phương: Ngậm đắng nuốt cay khi chồng đưa "vợ bé" về sống chung nhà, đến nay vẫn một mình

  MỚI NHẤT

Diễn viên Hải Lý là một nghệ sĩ quen thuộc với khán giả qua những bộ phim truyền hình nhưng ít ai còn nhớ cô từng là người vợ đầu tiên, gắn bó với Duy Phương suốt 18 năm.

Nhắc đến hôn nhân của nghệ sĩ Duy Phương, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những ồn ào với người vợ cũ Lê Giang. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi đến với Lê Giang và có hai người con là Lê Lộc - Duy Phước thì nam nghệ sĩ từng có cuộc hôn nhân 18 năm với diễn viên Hải Lý.

Nữ diễn viên là gương mặt quen thuộc của khán giả yêu thích phim truyền hình Việt Nam. Cô xuất hiện trong hàng loạt bộ phim như Lối sống sai lầm, Tường vi cánh mỏng, Gió nghịch mùa, Chuyện tình mùa thu, Tình yêu còn lại, Ông xã vạ tuế, Người đánh trống trường, Tiếng đàn, Ngọc bích tình yêu, Hạnh phúc mong chờ,... Nữ diễn viên gây ấn tượng với khán giả bằng các vai bà mẹ khó tính nhưng hết mực yêu thương con cái.

Chân dung người vợ đầu kín tiếng của NS Duy Phương: Ngậm đắng nuốt cay khi chồng đưa vợ bé về sống chung nhà, đến nay vẫn một mình - Ảnh 2.

Diễn viên Hải Lý - vợ đầu của Duy Phương

Khi còn là vợ chồng, rất hiếm khi Hải Lý khoe khoang mình là vợ của Duy Phương dù thời đó ông rất thành công và nổi tiếng. Cũng là một diễn viên nhưng khi về nhà, Hải Lý chỉ là một người vợ thuần túy, làm hết mọi thứ trong gia đình, chăm sóc chồng như một ông hoàng.

Tuy nhiên, do Hải Lý không thể mang thai nên cô đã phải chấp nhận chồng dẫn một người phụ nữ khác về sống chung trong nhà mình, đó là Lê Giang. Thậm chí có lần cô còn bị Lê Giang nhào vào đánh tại nhà mẹ chồng và phải nhờ đến công an phường giải quyết.

Cuối cùng, Hải Lý vẫn phải chọn cách ra đi khi cuộc sống vợ chồng đã không còn hạnh phúc. Khi nữ diễn viên quyết tâm nộp đơn ly hôn, Duy Phương khóc lóc và xin làm lại từ đầu nhưng cô không đồng ý. Hải Lý và Duy Phương ly hôn vào năm 1993.

Chân dung người vợ đầu kín tiếng của NS Duy Phương: Ngậm đắng nuốt cay khi chồng đưa vợ bé về sống chung nhà, đến nay vẫn một mình - Ảnh 3.

Sau ly hôn, cuộc sống của Hải Lý và chồng cũ đã trở nên đối lập. Duy Phương tiếp tục đổ vỡ với người vợ thứ 2 là Lê Giang, rơi vào những ồn ào đời tư với vợ cũ và các con, nợ nần, cuộc sống mưu sinh vất vả. Trong khi đó, Hải Lý lại tìm thấy những niềm vui và thành công mới trong cuộc sống.

Rời xa người chồng cũ, Hải Lý đi quay phim nhiều hơn và tạo chỗ đứng trong nghề. Cô có thêm nhiều thời gian dành cho những sở thích của bản thân như làm đẹp, đi du lịch, chăm sóc mẹ ruột - những điều mà Hải Lý không thể làm khi còn là vợ của Duy Phương.

Chân dung người vợ đầu kín tiếng của NS Duy Phương: Ngậm đắng nuốt cay khi chồng đưa vợ bé về sống chung nhà, đến nay vẫn một mình - Ảnh 4.
Chân dung người vợ đầu kín tiếng của NS Duy Phương: Ngậm đắng nuốt cay khi chồng đưa vợ bé về sống chung nhà, đến nay vẫn một mình - Ảnh 5.

Diễn viên Hải Lý có cuộc sống vui vẻ hơn sau khi ly hôn

Nói về mối quan hệ với chồng cũ sau ly hôn, Hải Lý từng cho biết cả hai vẫn chào hỏi và nói chuyện bình thường. Khi thấy chồng cũ gặp biến cố, khổ sở vì bị Lê Giang tố bạo hành trên sóng truyền hình, cô chia sẻ dù không còn tình cảm nhưng vẫn thấy xót xa.

Hiện tại, diễn viên Hải Lý vẫn chưa đi thêm bước nữa nhưng cuộc sống của cô vẫn cực kỳ vui vẻ và khá giả.

Cô từng kể có nhiều người theo đuổi mình sau khi ly hôn nhưng không chấp nhận. Nữ diễn viên thích cuộc sống vui tươi bên nhóm bạn, mỗi ngày đi mát xa, chơi thể thao, tụ tập bạn bè là đủ.

Ở tuổi 65, nữ diễn viên vẫn giữ được sự tươi tắn, trẻ trung nhờ tinh thần thoải mái và luôn yêu đời.

Chân dung người vợ đầu kín tiếng của NS Duy Phương: Ngậm đắng nuốt cay khi chồng đưa vợ bé về sống chung nhà, đến nay vẫn một mình - Ảnh 6.
Chân dung người vợ đầu kín tiếng của NS Duy Phương: Ngậm đắng nuốt cay khi chồng đưa vợ bé về sống chung nhà, đến nay vẫn một mình - Ảnh 7.

Ít khi xuất hiện trên truyền thông và khá kín tiếng về đời tư nhưng vào năm 2017, Hải Lý đã bật mí về căn hộ trị giá 4 tỷ đồng tại TP.HCM mà cô đang sinh sống. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn có thêm 2 căn hộ khác cho thuê.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC