Ngày 14 Tháng 9, 2021 | 11:00 AM

Cặp song sinh Lisa và Leon bị sinh non, Hồ Ngọc Hà khóc ròng thương con

  MỚI NHẤT

Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ câu chuyện “vượt cạn” lúc Lisa và Leon sinh non, phải dùng ống thở.

Hai nhóc tỳ sinh đôi Lisa - Leon của gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả bởi vẻ ngoài xinh xắn, hoạt bát. Hiện cặp song sinh nhà Hà Hồ – Kim Lý đã hơn 10 tháng tuổi. Cặp song sinh càng được quan tâm hơn khi mẹ Hà Hồ chia sẻ câu chuyện “vượt cạn” trên trang cá nhân.

Cặp song sinh Lisa và Leon bị sinh non, Hồ Ngọc Hà khóc ròng thương con - Ảnh 2.
Cặp song sinh Lisa và Leon bị sinh non, Hồ Ngọc Hà khóc ròng thương con - Ảnh 3.

Giọng ca Destiny cho biết cả Lisa và Leon đều sinh non nên khi vừa chào đời, hai bé phải dùng ống thở, ở phòng chăm sóc riêng không được gặp mẹ.

Hồ Ngọc Hà kể: “Đây là Lisa lúc sinh ra, vì sinh non nên phải dùng tới ống thở, Lisa phải tự chiến đấu với chính mình ngay từ khi ra đời để có thể tự thở và tự ăn. Lúc đó, mẹ thì mới mổ nên không thể xuống thăm được, mẹ cứ khóc hoài thôi vì muốn gặp 2 đứa.

Và Leon cũng thế, thậm chí yếu hơn chị Lisa. Khi móc cậu ra chỉ ré lên một tiếng xong im luôn làm mọi người muốn tắt thở. Các bác sĩ ai cũng cố gắng tập trung và có những quyết định đúng đắn để chữa kịp thời. Qua một đêm bác sĩ vẫn bảo rằng thôi cứ xác định 10 ngày rồi mới gặp con nhé”.

Cặp song sinh Lisa và Leon bị sinh non, Hồ Ngọc Hà khóc ròng thương con - Ảnh 4.
Cặp song sinh Lisa và Leon bị sinh non, Hồ Ngọc Hà khóc ròng thương con - Ảnh 5.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 ngày chăm sóc đặc biệt, hai bé đều có thể tự thở và được về phòng cùng mẹ. Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời cảm ơn các bác sĩ đã tận tình chăm sóc, giúp cô thỏa nỗi mong đợi gặp các con.

Dù bận rộn, Hồ Ngọc Hà luôn tận tay chăm sóc các con từng bữa ăn, giấc ngủ. Kim Lý luôn sẵn sàng hỗ trợ vợ chăm con nên ngày càng thuần thục, dày dặn kinh nghiệm hơn.

Gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh của các con. Giọng ca Cả một trời thương nhớ còn lập riêng một tài khoản chỉ dùng để đăng tải những khoảnh khắc cặp song sinh Lisa-Leon và Sube

Cặp song sinh Lisa và Leon bị sinh non, Hồ Ngọc Hà khóc ròng thương con - Ảnh 6.
Cặp song sinh Lisa và Leon bị sinh non, Hồ Ngọc Hà khóc ròng thương con - Ảnh 7.

Cặp song sinh Leon - Lisa trở thành một trong những "nhóc tì" được chú ý nhất showbiz Việt. Trên trang Fanpage hơn 5 triệu người theo dõi, khán giả không chỉ mê mẩn ngắm những hình ảnh đẹp của Hồ Ngọc Hà mà còn yêu thích những khoảnh khắc đáng yêu, xinh đẹp của cặp sinh đôi. Thậm chí đã nhiều lần, nữ ca sĩ "than thở" rằng bài đăng của hai con còn đạt nhiều lượt tương tác hơn của mẹ.

Theo VietNamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC