Ngày 6 Tháng 6, 2019 | 02:09 PM

Cặp đôi bị ghét nhất 'Về nhà đi con': Người lạc quan giữa cảnh đời bất hạnh, kẻ chịu cảnh xa vợ để mưu sinh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khải và Xinh chính là cặp đôi bị ghét nhất trong 'Về nhà đi con'. Trên phim họ có nhiều hành động lời nói gây khó chịu nhưng tính cách ngoài đời của cả hai rất khác.

Ngoài dàn diễn viên chính vừa đẹp vừa hiền thì khán giả của "Về nhà đi con" còn quan tâm đến cặp đôi phụ Khải - Xinh. Đặc biệt khi tập 34 của phim phát sóng với tình huống Xinh (Minh Cúc ) xúi Khải (Trọng Hùng) bỏ vợ dọn về ở chung với cô để thoát cảnh nợ nần xã hội đen.

Trong lúc đó, Khải và Huệ (Thu Quỳnh) đứng trước chuyện hôn nhân đổ vỡ. Khải vừa cay đắng cảnh vợ vương vấn tình cũ lại chán nản khi xã hội đen liên tục đến đòi tiền. Trước tình cảnh ấy, Khải khẽ dao động trước lời mời mọc sỗ sàng của Xinh.


Khải - Xinh là cặp đôi bị ghét nhất phim Về nhà đi con.

Khải - Xinh là cặp đôi bị ghét nhất phim "Về nhà đi con".

Vào phim "Về nhà đi con", Xinh có thể coi là người phụ nữ khán giả không ưa nhất. Cô không có đất diễn nhiều như "bà cô chồng" Liễu (Thủy Tiên) nên khán giả chỉ cảm thấy ghét chứ không thú vị. Xinh cộc cằn, lấc cấc, sống bất cần đời và chuyên dụ dỗ Khải rời xa gia đình vào vòng đỏ đen. Chưa hết, đôi mắt lúc nào cũng trợn ngược khiến ai cũng phát sợ.

Còn nhân vật Khải, ban đầu, anh chăm chỉ làm ăn, chịu thương chịu khó vì tương lai của 2 vợ chồng. Thậm chí, Khải còn yêu vợ đến mức bị cả chợ trêu anh đang "đội" vợ lên đầu. Tuy nhiên, vì ít học lại sống trong môi trường chợ búa nên anh trở nên cục cằn thô lỗ. Chính thái độ, lời nói và hành động như vậy nên Khải bị khán giả ghét thậm tệ.


Trọng Hùng hạnh phúc bên vợ trẻ quê gốc Nghệ An.

Trọng Hùng hạnh phúc bên vợ trẻ quê gốc Nghệ An.

Trước việc bị khán giả ghét, Trọng Hùng - diễn viên đóng vai Khải giãi bày: "Khải là một người đáng thương, nhưng có lẽ chỉ có những người hiểu kỹ câu chuyện, xem phim thật kỹ mới có thể hiểu được nỗi khổ của anh ta. Khải là một người có lòng tốt, nhưng không có gì tốt đẹp tự nhiên đến với anh ta và bản thân anh ta đưa ra quyết định nào cũng sai lầm. Bán nhà này, đánh bạc này, vô tình làm vợ sẩy thai chẳng hạn. Những tình tiết chắc chắn sẽ làm khán giả ghét Khải, nhưng khán giả hãy hiểu lí do vì sao Khải làm thế".

Trong phim Trọng Hùng vào vai xấu xí là vậy nhưng ngoài đời Trọng Hùng lại là một người chồng rất chung thuỷ và yêu thương vợ con. Năm 2017, anh kết hôn với vợ cùng quê và hiện tại, Trọng Hùng có 2 thiên thần đang yêu. Dù đóng phim ở Hà Nội nhưng anh và gia đình lại sinh sống ở quê nhà, thành phố Vinh, Nghệ An. Dù khoảng cách xa xôi nhưng anh vẫn luôn hướng về gia đình. Theo anh chia sẻ ngày nào anh cũng gọi điện facetime, nhắn tin hỏi thăm vợ con và cứ độ 2 tuần lại về quê thăm gia đình một lần.


Nam diễn viên tuổi Tỵ là ông bố yêu con.

Nam diễn viên tuổi Tỵ là ông bố yêu con.

Khi không có phim, anh thường ở nhà để chơi với thiên thần nhỏ của mình. Ngoài con cái, chồng Hùng còn quan tâm đến cảm xúc của vợ. Anh chia sẻ, vợ là người hiểu và biết anh là người như thế nào ở ngoài đời nên không lo lắng gì cả. Trọng Hùng thấy bản thân rất may mắn vì vợ đã hiểu được nghề nghiệp của chồng, hạ cái tôi xuống để gia đình luôn êm ấm.

Còn Minh Cúc, người đóng vai nhân vật Xinh, thời gian qua cô bị ghét vì vai Xinh nhưng khi biết hoàn cảnh ngoài đời của cô, khán giải lại cảm thông yêu mến. Con gái đầu lòng của Minh Cúc bị phát hiện bại não khi 6 tháng tuổi. Sau đó, hôn nhân của cô bị rạn nứt. Minh Cúc phải ôm con về sống với mẹ đẻ.


Minh Cúc và con gái bị bại não 9 năm trời.

Minh Cúc và con gái bị bại não 9 năm trời.

9 năm nuôi con bệnh tật với vô vàn khó khăn và vật vã nhưng Minh Cúc vẫn cố gắng vượt qua. Đồng lương ở nhà hát không đủ sống, Minh Cúc xoay qua làm đủ nghề. Minh Cúc vừa làm thêm nghề hóa trang vừa nghĩ cách phát triển công việc làm túi của mình.

Cuộc sống khó khăn là vậy như Minh Cúc không bao giờ bi quan. Cô hạnh phúc với những gì đang có. Hiện tại, ngoài việc một mình nuôi con, Minh Cúc còn sống vui vẻ với người bạn trai mới. Được biết, "người thương" của Minh Cúc là một dancer.


Minh Cúc và bạn trai hiện tại.

Minh Cúc và bạn trai hiện tại.

Ngoài tình yêu, anh còn có cả tình thương. Trong thời gian, mẹ Minh Cúc nằm viện, anh là người chăm sóc bà và nâng niu cô con gái bị bại não của cô. Nói về tình yêu với bạn trai, Minh Cúc tâm sự: "Chúng tôi khi đó đều đã ngoài 30, đều từng trải qua nhiều biến cố về hôn nhân và tình cảm nên chúng tôi yêu nhau không lãng mạn, nồng cháy như thời "trẻ trâu". Tôi nghĩ đó là cái duyên, là "hợp sóng" nên mọi thứ diễn ra rất nhanh".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC