Ngày 21 Tháng 9, 2013 | 11:10 AM

Cao Thái Sơn được 'fan cuồng' tặng xe hơi tiền tỉ làm quà sinh nhật

Cao Thái Sơn được 'fan cuồng' tặng xe hơi tiền tỉ làm quà sinh nhật
  MỚI NHẤT

Tối qua, trên Facebook của ca sĩ Cao Thái Sơn đăng tải một bức ảnh chụp lại cận cảnh chiếc xe Lexus LS 460 màu trắng có giá trị hàng tỉ đồng.

Cao Thái Sơn được 'fan cuồng' tặng xe hơi tiền tỉ làm quà sinh nhật 1
Nam ca sĩ cho biết đang rất đau đầu và không ngủ được bởi vì món quà sinh nhật 'quá xá bự' này

Đi cùng bức ảnh là status: "Chiều nay, mình có nhận được một món quà sinh nhật sớm từ một người giấu mặt, đó là một chiếc xe hơi Lexus 460. Thiệt tình thì đây là một món quà rất lớn có ý nghĩa cả về tinh thần lẫn giá trị. Thế nhưng đang rất phân vân có nên nhận nó hay không? Bởi lẽ mình muốn cảm ơn người đó cũng không được, chẳng biết người tặng là ai. Suy nghĩ nhiều và trong lòng rối bời. Theo mọi người thì nên thế nào? P/S: Được biết chiếc xe này cũng có giá vài tỉ. Ôi đau đầu quá. Không thể ngủ được".

Nam ca sĩ vừa cùng với Hương Tràm gây sốt cộng đồng mạng với ca khúc Sẽ có người cần anh cho biết: “Sơn đang rất đau đầu và suốt đêm qua không ngủ được bởi vì món quà sinh nhật “quá xá bự” này”.

Theo Cao Thái Sơn, chiều qua 20/9, khi đang ở nhà thì nhận được cuộc gọi điện thoại của người lạ xin địa chỉ nhà để giao quà.

“Khi xuống nhận thì tá hỏa và không thể tin vào mắt mình vì món quà ấy là chiếc xe Lexus 460, với giá hiện nay gần 5 tỉ đồng. Người ta giao chìa khóa cho Sơn và nhắn gửi lời chúc của “người giấu mặt” là “Mong Sơn luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn” rồi về”.

Mặc dù hiện nam ca sĩ này đang sử dụng xế hộp hiệu Honda Civic chỉ với hơn 800 triệu đồng, kém xa giá trị của món quà đặc biệt trên. Nhưng do chưa biết được chủ nhân của “món quà bự” này là ai nên hiện anh rất băn khoăn và đang có ý định tìm người tặng để gửi trả lại.

Khi được hỏi có thử đoán được người giấu mặt ấy là ai, Cao Thái Sơn cười cho biết: “Có lẽ là fan cuồng”.

Được biết, ngày 22/9 là sinh nhật của nam ca sĩ Con đường mưa.

Theo Nguyễn Thanh Nam
Thanh Niên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC