Ngày 16 Tháng 10, 2019 | 02:14 PM

Cảnh sát công bố kết quả khám nghiệm thi thể Sulli

  MỚI NHẤT

Quá trình khám nghiệm tử thi diễn ra vào sáng 16/10, từ 9 đến 11h (giờ địa phương), sau khi nhận được sự đồng ý của gia đình.

Đại diện Sở cảnh sát Seongnam tuyên bố: "Không có dấu hiệu của giết người, ngoại lực hay tác động bên ngoài, trên thi thể người đã khuất". Thông tin chi tiết về các kết quả xét nghiệm thuốc hay ma túy vẫn chưa được tiết lộ, nhưng cảnh sát có kế hoạch kết thúc cuộc điều tra mà không đưa ra cáo buộc dành cho đối tượng nào.

Cảnh sát tin rằng Sulli đã tự đưa ra lựa chọn cực đoan vì mệt mỏi trước những bình luận ác ý trên Internet. Những người thân nữ ca sĩ cũng cho biết cô có triệu chứng trầm cảm. Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian trước khi cảnh sát chính thức công bố nguyên nhân cái chết vì phải chờ đợi kết quả xét nghiệm ma túy.

Cảnh sát công bố kết quả khám nghiệm thi thể Sulli - Ảnh 1.

Sulli (1994 - 2019).

Sulli được tìm thấy đã chết vào lúc 15h20 chiều 14/10 tại nhà riêng ở Jeong-gu, Seongnam. Cảnh sát và nhân viên y tế đã đến hiện trường sau khi nhận được cuộc gọi của người quản lý. Trước đó, cô mất liên lạc vào lúc 18h30 chiều 13/10.

Công ty quản lý của Sulli, SM Entertainment cho biết: "Chúng tôi rất tiếc khi thông báo tin buồn. Sulli đã rời bỏ chúng tôi. Tình hình thật khó tin và cay đắng". Ngành công nghiệp giải trí Hàn rơi vào không khí ảm đạm vì cái chết đột ngột của Sulli. Nhiều hoạt động, chương trình của các nghệ sĩ bị hủy bỏ, trì hoãn.

Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ sẽ đến viếng Sulli trong ngày hôm nay tại nhà tang lễ của bệnh viện Đại học Yonsei, Hàn Quốc.

Theo VnExpress.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC