Ngày 22 Tháng 4, 2015 | 01:22 PM

Cận cảnh ngôi nhà nhiều năm giấu kín của Ngọc Trinh ở quê

  MỚI NHẤT

Một năm, Ngọc Trinh chỉ về nhà ở thị trấn Cầu Quan, tỉnh Trà Vinh một lần và cô thường ngủ tại phòng riêng của mình trên tầng 2.

Ở làng giải trí trong nước, cuộc sống hào nhoáng, giàu sang của các nghệ sĩ không còn là điều quá lạ lẫm, mới mẻ với công chúng. Tuy nhiên, ẩn sau sự đầy đủ, tươm tất đó là những bí mật về gia cảnh mà không phải ai cũng thoải mái chia sẻ.

Thậm chí, có không ít những người sẵn sàng nổ, mượn nhà khoe mẽ để bịp công chúng rằng họ có một gia thế đáng nể.

Suy cho cùng, cuộc sống gia đình, bố mẹ ở quê của các ngôi sao cũng rất bình dị. Bố mẹ họ vẫn luôn là hậu phương vững vàng, dõi theo mỗi bước đường của con cái.

Sau khi thành công và đổi đời với danh xưng “Nữ hoàng nội y”, cuộc sống của Ngọc Trinh (sinh năm 1989, tại tỉnh Trà Vinh) trở nên sung túc, giàu sang hơn.

Cô từng công khai căn hộ với đầy đủ tiện nghi và nội thất đắt tiền tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Ngoài căn nhà riêng, Ngọc Trinh còn "khoe" căn nhà riêng xây tặng mẹ kế ở quê nhà Trà Vinh.

Tuy nhiên, còn một căn nhà nữa mà Ngọc Trinh chưa từng chia sẻ trên báo chí hay mạng xã hội, đó chính là nơi mà bố đẻ cô và mẹ kế sinh sống.

Căn nhà từng được Ngọc Trinh khoe xây riêng cho mẹ kế ở Trà Vinh.

Hiện tại, bố đẻ và mẹ kế của Ngọc Trinh đang sống tại một căn nhà 2 tầng ở mặt đường ngõ thuộc thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.

Địa điểm này cách thành phố Trà Vinh hàng chục km, là khu chợ tập trung nhiều hộ kinh doanh nhỏ, lẻ.

Theo chia sẻ của ông Trần Tòng – bố đẻ của Ngọc Trinh, căn nhà hiện tại được gia đình xây dựng lại từ năm 2009 và do chính Ngọc Trinh đứng ra hỗ trợ kinh phí.

Dù diện tích sử dụng khá khiêm tốn song theo quan sát, thì có vẻ như các thành viên trong gia đình ông Tòng chưa có ý định chuyển sang nơi ở mới.

Hiện nay, căn hộ này chỉ có 3 người ở là bố đẻ, mẹ kế và cháu trai học lớp 6 của Ngọc Trinh đang sinh sống. Một năm Ngọc Trinh chỉ về quê một lần và thường ở phòng riêng trên tầng 2.

Nhà Ngọc Trinh nằm nổi bật ở ngay khu chợ của thị trấn Cầu Quan, Tiểu Cần, Trà Vinh. Khu này hộ dân có nhà 2 tầng không nhiều nên dễ dàng phát hiện ra địa điểm cần tìm kiếm.

Lối đi vào nhà chính của Ngọc Trinh trồng nhiều cây xanh và nằm ngay sát mặt đường lớn. Sau khi đổi mới, tuyến đường này có số nhà rõ ràng chứ không gọi là khóm như xưa.

Khoảng sân trước nhà khá chật hẹp tuy nhiên vẫn để vừa một chiếc xe máy và một bàn uống nước. Được biết chiếc xe SH là quà Ngọc Trinh tặng bố từ năm ngoái.

Trên hàng rào ngăn cách với hàng xóm, bố Ngọc Trinh cũng trồng một vài chậu hoa lan nhỏ.
Ở phòng khách nhà Ngọc Trinh có đầy đủ các nội thất, thiết bị quen thuộc. Mọi thứ trong nhà đều được bố đẻ, mẹ kế Ngọc Trinh sắp xếp gọn gàng.
Vì gia đình Ngọc Trinh theo đạo, nên biểu tượng của Chúa Giê-su được đặt ở nơi trang trọng nhất trong phòng khách.
Phía tay phải của phòng, gia đình Ngọc Trinh theo 2 bức hình quảng cáo lớn của "Nữ hoàng nội y".
Ngoài ra, 3 bức hình mang ý nghĩa đặc biệt được gia đình Ngọc Trinh đóng khung và treo bên cạnh những tấm hình lớn.

 

 

Hình ảnh Ngọc Trinh chụp cùng mẹ kế và bố đẻ được đóng khung treo trong nhà.
Hình ảnh Ngọc Trinh thời mới đi làm người mẫu cũng được treo cạnh hình ảnh kỉ niệm của gia đình.

Phía bên tay trái phòng khách, gia đình Ngọc Trinh treo hình quảng cáo và một số bằng khen ở các cuộc thi mà người đẹp sinh năm 1989 từng tham gia.

 

Bằng chứng nhận giải "Gương mặt ăn ảnh" - Siêu mẫu Việt Nam 2005.
Bằng chứng nhận giải "Hình thể đẹp" - Miss fashion 2007.
Bằng khen giải Hoa hậu người Việt toàn cầu 2011.
Bằng cảm ơn hoạt động từ thiện tại quê nhà của Ngọc Trinh.
Đèn phòng khách nhà Ngọc Trinh vẫn giữ nguyên theo kiểu cổ điển ngày xưa.
Theo chia sẻ của bố Ngọc Trinh, căn nhà này chỉ có 3 người ở (2 vợ chồng và 1 đứa cháu ngoại). Một năm Ngọc Trinh chỉ về nhà 1 lần và sẽ ở phòng riêng ở tầng 2.
Đi thẳng phía trái nhà Ngọc Trinh sẽ ra được nhà văn hoá, trường học, nhà thờ lớn.
Hình ảnh nhà hàng xóm ở quê Ngọc Trinh.
Hình ảnh khu nhà của Ngọc Trinh vào buổi tối

Hình ảnh khu nhà của Ngọc Trinh vào buổi tối

Theo Minh Anh

Soha.vn/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC