Ngày 18 Tháng 11, 2017 | 02:27 PM

Các kênh theo dõi Đỗ Mỹ Linh thi chung kết Miss World 2017 tối nay

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cách đây vài giờ, tại Trung Quốc, Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh đã livestream tiết lộ kênh truyền hình trực tiếp đêm chung kết Miss World 2017.

Vào 18h30 tối nay (18/11), Chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World 2017) sẽ diễn ra tại đảo Hải Nam, Trung Quốc. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiện đã lọt thẳng vào Top 40 sau thành tích xuất sắc ở các phần thi phụ.

Cụ thể, theo thông tin từ BTC Miss World 2017 sáng nay, Đỗ Mỹ Linh đã vào Top 5 Hoa hậu Nhân ái. Đứng cùng người đẹp Việt Nam trong top này có Hoa hậu các nước: Philippines, Ấn Độ, Indonesia, Nam Phi. Mỹ Linh đang được đánh giá cao cho ngôi vị Hoa hậu Nhân ái.


Đại diện Việt Nam có tên trong danh sách Top 40

Đại diện Việt Nam có tên trong danh sách Top 40

Về thời gian, địa điểm, kênh phát trực tiếp, độc giả có thể theo dõi vào lúc 18h30 giờ địa phương (19h giờ Hà Nội) qua các kênh chính thức của Ban tổ chức, gồm: Trang chủ missworld.com; Facebook: facebook.com/MissWorld; kênh YouTube youtube.com/user/OfficialMissWorld. Hoặc theo dõi tường thuật của Báo Gia đình & Xã hội tại địa chỉ: Giadinh.net.vn

Trong sáng nay, trước khi đến buổi tổng duyệt cho đêm chung kết, Mỹ Linh đã phát sóng trực tiếp trên trang cá nhân. Khi được hỏi Miss World 2017 sẽ phát sóng trên kênh nào, Mỹ Linh cho biết: "Linh chưa có thông tin về việc VTV phát sóng Miss World".


Đỗ Mỹ Linh livestream cho biết cô đã sẵn sàng

Đỗ Mỹ Linh livestream cho biết cô đã sẵn sàng

Trong đoạn phát sóng trực tiếp, Mỹ Linh nói lý do cô phải làm sớm việc này vì chỉ còn vài tiếng nữa, người đẹp phải tập rất kỹ cho đêm chung kết Miss World. Trong suốt clip, Mỹ Linh thể hiện sự tự tin và lạc quan. Cô cũng không quên nói lời cảm ơn đến tất cả những khán giả đang ủng hộ mình.

Dù bận rộn với nhiều lịch trình và di chuyển liên tục nhưng thần thái của Đỗ Mỹ Linh luôn khỏe khắn và rạng rỡ. Chưa hết, khi lên xe bus để di chuyển địa điểm tập dượt cùng các thí sinh, Đỗ Mỹ Linh luôn trò chuyện bằng tiếng Anh rất thân thiện với mọi người. Phong cách, thần thái của Đỗ Mỹ Linh được xem là hơn hẳn so với các người đẹp Việt Nam từng tham gia đấu trường sắc đẹp trước đây.

Được biết, mẹ Đỗ Mỹ Linh cũng đã có mặt tại địa điểm diễn ra đêm chung kết Miss World để ủng hộ và cổ vũ cho con gái.

M.H - Đỗ Quyên(th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC