Ngày 31 Tháng 7, 2020 | 03:29 PM

Các con Hồng Nhung 'tận hưởng' cuộc sống cách ly

  MỚI NHẤT

Cặp song sinh nhà ca sĩ Hồng Nhung nhanh chóng thích ứng với cuộc sống ở doanh trại quân đội và coi đây là 'nơi cách ly 5 sao'.

Các con Hồng Nhung tận hưởng cuộc sống cách ly - Ảnh 2.

Đêm 27/7, Hồng Nhung cùng cặp song sinh Tôm và Tép đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam. Sau khi hạ cánh tại sân bay Vân Đồn, ba mẹ con mất 6 tiếng hoàn thành các thủ tục hải quan, khai báo y tế... trước khi được đưa về khu cách ly tập trung tại doanh trại quân đội của Trung đoàn 244 ở Uông Bí - Quảng Ninh.

Các con Hồng Nhung tận hưởng cuộc sống cách ly - Ảnh 3.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Hồng Nhung cho biết gia đình cô có con nhỏ nên được phân cho một phòng khép kín với hai giường ngủ. Những gia đình khác cũng được chế độ tương tự hoặc phân thành 3-4 người ở ghép mỗi phòng.

Các con Hồng Nhung tận hưởng cuộc sống cách ly - Ảnh 4.

Tôm và Tép là hai em bé nhỏ tuổi nhất đoàn. Ngày đầu tiên đến khu cách ly, Tôm và Tép mệt mỏi sau một chuyến bay dài và sáu tiếng đồng hồ làm thủ tục. Tuy nhiên, sau đó cả hai bé nhanh chóng làm quen và thích nghi với cuộc sống tại doanh trại quân đội.

Các con Hồng Nhung tận hưởng cuộc sống cách ly - Ảnh 5.

Ba mẹ con Hồng Nhung ở trong phòng gần như toàn thời gian. Ngày ba bữa, các chú bộ đội sẽ đi đặt hộp cơm ở trước cửa phòng và gõ cửa cho nữ ca sĩ ra lấy. Được tiêu chuẩn ba suất cơm nhưng Hồng Nhung chỉ đăng ký một suất mỗi bữa cho cả ba mẹ con để tránh lãng phí nếu không ăn hết.

Các con Hồng Nhung tận hưởng cuộc sống cách ly - Ảnh 6.

Bé Tép - con gái của Hồng Nhung - rất thích món trứng đúc thịt của nhà bếp.

Các con Hồng Nhung tận hưởng cuộc sống cách ly - Ảnh 7.

Trong khi đó, bé Tôm - con trai lớn của nữ ca sĩ - phong cho doanh trại quân đội của Trung đoàn 214 là "nơi cách ly 5 sao" vì luôn được chỉ huy và các cô chú bộ đội quan tâm, chăm sóc. Tôm và Tép đều mang theo sách truyện, màu vẽ, thú bông vào khu cách ly. Thêm vào đó, hai nhóc tỳ được mẹ cho dùng Ipad thoải mái thay vì hạn chế như bình thường nên không mấy phiền lòng khi phải ngồi yên một chỗ.

Các con Hồng Nhung tận hưởng cuộc sống cách ly - Ảnh 8.

Bốn ngày ở khu cách ly, Hồng Nhung thấy cặp song sinh trưởng thành và hiểu chuyện hơn.

Các con Hồng Nhung tận hưởng cuộc sống cách ly - Ảnh 9.

Hai anh em Tôm - Tép còn luân phiên nhau đi đổ rác. Đây là công việc yêu thích nhất của cả hai vì là cơ hội duy nhất được ra khỏi phòng mỗi ngày.

Các con Hồng Nhung tận hưởng cuộc sống cách ly - Ảnh 10.

"Cô Bống" cho rằng đây là trải nghiệm để đời vô cùng quý báu cho hai con. Sự trưởng thành từ thực tế sẽ giúp Tôm, Tép xây dựng nhân cách và nhận thức về cuộc sống nhiều cung bậc.

Tôm và Tép năm nay 8 tuổi, là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của ca sĩ Hồng Nhung và chồng cũ. Từ khi ly hôn, cô trở thành mẹ đơn thân và coi hai con là động lực lớn nhất trong cuộc sống.

Theo Ngôi sao


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC