Ngày 21 Tháng 9, 2013 | 10:57 AM

Ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc lộ vẻ già nua bên em gái Khánh Hà

Ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc lộ vẻ già nua bên em gái Khánh Hà
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hai anh em ca sĩ nổi tiếng Tuấn Ngọc-Khánh Hà vừa có chuyển về nước để biểu diễn tại TP HCM. Trái với sự trẻ trung hơn tuổi của cô em gái Khánh Hà, ca sĩ Tuấn Ngọc ngày càng giảm đi phong độ vốn có ngày nào.

Dù sống ở Mỹ nhưng khán giả vẫn thường xuyên được gặp Khánh Hà – Tuấn Ngọc tại các sân khấu âm nhạc trong nước. Cả hai đều rất thích về Việt Nam để ngắm nhìn quê hương và sống lại cuộc sống thời trẻ. Cứ tưởng đi về liên tục như thế cảm xúc khi đứng trên sân khấu sẽ không còn nhiều như những lần đầu, nhưng Tuấn Ngọc cho biết anh luôn cảm thấy hạnh phúc và xúc động rất mạnh. Còn Khánh Hà thì trông ngóng từng ngày để được về lại Việt Nam và sống trong tình cảm nồng nàn của khán giả.

Trở lại Việt Nam trong lúc Sài Gòn vào thu, cả hai cho biết dù không đặc trưng như Hà Nội, nhưng khoảng thời gian này chính là thời điểm Khánh Hà – Tuấn Ngọc thích nhất trong năm. Cũng chính vì vậy mà đôi danh ca lưu lại Việt Nam khá lâu, hơn một tháng. Lần về này, Khánh Hà chỉ đi cùng người anh Tuấn Ngọc chứ không được “ông xã” hộ tống. Chị cũng đang ấp ủ một album đặc biệt để đáp lại tình cảm của khán giả trong năm nay.

Xuất hiện tại Việt Nam lần này, nhiều khán giả khá bất ngờ trước sự chênh lệch giữa hai anh em danh ca. Trong khi Khánh Hà vẫn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi lục tuần thì anh trai Tuấn Ngọc lại hiện rõ những nếp nhăn của tuổi tác. Hồi năm ngoái, khi Tuấn Ngọc về nước thực hiện chương trình In the Spotlight, ông vẫn rất phong độ, lịch lãm. 
 
Nhân dịp về thăm quê hương lần này, cả hai nghệ sĩ sẽ tranh thủ tham gia một số đêm nhạc ở phòng TP HCM. Ngoài một đêm nhạc chung, Khánh Hà và Tuấn Ngọc sẽ lần lượt tổ chức show riêng dành cho những khán giả yêu mến giọng hát của mình.
 
Ngắm những hình ảnh của Tuấn Ngọc và Khánh Hà trong lần trở về nước lần này:
 
Ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc lộ vẻ già nua bên em gái Khánh Hà 1
Ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc lộ vẻ già nua bên em gái Khánh Hà 2
Ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc lộ vẻ già nua bên em gái Khánh Hà 3
Ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc lộ vẻ già nua bên em gái Khánh Hà 4
Ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc lộ vẻ già nua bên em gái Khánh Hà 5
Ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc lộ vẻ già nua bên em gái Khánh Hà 6
Ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc lộ vẻ già nua bên em gái Khánh Hà 7
Ca sĩ hải ngoại Tuấn Ngọc lộ vẻ già nua bên em gái Khánh Hà 8
 

T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC