Ngày 1 Tháng 8, 2018 | 07:08 PM

Ca nương Kiều Anh khoe bức thư tay yêu xa, còn để lộ những điều cực 'đàn ông' của chồng trẻ

  MỚI NHẤT

Ca nương Kiều Anh mới đây đã hé lộ một đoạn thư tay mà ông xã gửi cho mình thời yêu xa khiến cư dân mạng náo loạn vì ghen.

Ca nương Kiều Anh vừa đăng tải lên trang cá nhân những kỉ niệm của thời yêu đương với ông xã Văn Quỳnh. Fan thích thú khi Kiều Anh giữ lại từ những bức thư tay khi yêu xa cho đến những dòng tin nhắn lúc giận dỗi của hai vợ chồng. Đọc nội dung lá thư mà Văn Quỳnh gửi cho Kiều Anh, cư dân mạng không khỏi trầm trồ xuýt xoa vì sự lãng mạn, ngọt ngào mà trẻ trung của ông xã ca nương.

Có thể thấy, Kiều Anh được ông xã cưng chiều và giữ gìn hết mực ngay từ lúc còn yêu nhau. Chi tiết Văn Quỳnh tặng con totoro cho bạn gái để cô ôm nó lúc ngủ được nhiều người chú ý đặc biệt. Bởi ca nương từng chia sẻ trong chương trình "1 tiếng kể hết" rằng, sau 3 năm kết hôn, cô vẫn giữ lại khá nhiều kỉ niệm thời yêu đương, trong đó có con totoro.

Những dòng tin nhắn làm lành với người yêu của ông xã Kiều Anh càng khiến fan "tan chảy". "Anh không buông em ra đâu. Em muốn anh buông anh cũng không buông. Anh cũng không chấp nhận cho em chia tay anh." là những lời ngọt ngào hơn cả phim mà Văn Quỳnh dành cho bà xã nổi tiếng.

Trả lời fan hâm mộ hỏi về lí do chọn Văn Quỳnh làm người bạn đời, Kiều Anh chia sẻ cô yêu mọi thứ ở chồng mình. "Chị thích dáng vẻ của anh ấy, cách anh ấy giúp đỡ và che chở chị, cách anh ấy vụng về với khái niệm ăn diện. Chị thích vẻ mặt xuýt xoa của anh ấy khi được ăn ngon. Chị thích cách anh ấy nói "mời vợ nhá" trong tất cả các bữa ăn, kể cả chỉ là một bữa ăn nem chua rán. Chị thích việc anh ấy là người thông minh nhưng lại suy nghĩ rất đơn giản. Với anh ấy không bao giờ có khái niệm bóng gió, mưu mẹo hay ẩn ý... Cái đó khiến anh ấy trở nên rất đàn ông. Và chị rất là thích."

Ca nương Kiều Anh và cháu ngoại PGS. Văn Như Cương kết hôn vào năm 2015. Cả hai đã có một cậu con trai nhỏ. Cuộc hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi luôn là hình mẫu lý tưởng của giới trẻ trong những năm qua.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Kiều Anh và Văn Quỳnh.
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Kiều Anh và Văn Quỳnh.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC