Ngày 3 Tháng 8, 2007 | 09:32 AM

Britney Spears bị kiện vì dọa giết người

Britney Spears bị kiện vì dọa giết người

Britney Spears bị kiện vì dọa giết người
  MỚI NHẤT

Britney Spears lại vừa vướng phải một vụ bê bối không nhỏ với pháp luật khi 2 paparazzi đâm đơn kiện cô vì tội dọa giết họ và sai vệ sỹ “hành hung” họ.

Andrew Deetz, một paparazzi chuyên săn ảnh của các ngôi sao cho biết: “Hôm thứ 6 vừa qua, Britney Spears đã chỉ thẳng vào mặt chúng tôi rồi nói: Tao sẽ giết chúng mày”.

 

Vụ việc xảy ra khi Andrew Deetz và một thợ săn ảnh khác là Kyle Henderson đang rình rập 3 mẹ con Brit trước cửa hiệu Spa thuộc khách sạn Wynn Las Vegas để chụp ảnh.

 

Không chỉ buông lời lăng mạ 2 paparazzi, Britney còn sai vệ sỹ của cô là Cesar Julio Camera, 37 tuổi tấn công họ. Theo lời kể của Deetz thì Camera đã đẩy họ vào bức tường rồi đấm đá túi bụi cho tới khi nhân viên an ninh xông vào giải cứu.

 

Chưa hết, nàng Brit cũng xông tới ném thẳng 2 chai sữa vào các paparazzi làm họ bị thương nhẹ.

 

Trước hàng chục người đi đường, nhân viên an ninh có mặt tại hiện trường, Britney tuyên bố sẽ tự tay giết hết các thợ săn ảnh hoặc thuê người làm việc đó chứ kiên quyết không để bọn họ quấy rầy cuộc sống của mẹ con cô.

 

Luật sư của Deetz cho biết, Andrew Deetz và Kyle Henderson hoàn toàn đủ cơ sở để kiện Britney ra tòa vì tội cố ý gây thương tích, xúc phạm và hành hung người khác nơi công cộng.

 

Cả 2 paparazzi nói trên đều là những tay thợ săn ảnh chuyên nghiệp, làm việc cho một công ty nhiếp ảnh mang tên Flynet Pictures. Những bức ảnh về ca sỹ, diễn viên và những người nổi tiếng mà họ chụp được thường được bán cho các tạp chí danh tiếng như People hay US Weekly.

 

Hiện luật sư của Britney, ông Gary Stiffelman chưa đưa ra nhận định gì về sự việc này. Ban quản lý khách sạn Wynn Las Vegas cũng từ chối không bàn cãi gì về vụ xô xát.

 

Người phát ngôn của khách sạn cho biết: “Chúng tôi khẳng định Britney Spears đã ở khách sạn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi hôm 23/7 vừa qua. Chúng tôi tôn trọng cuộc sống riêng tư của khách hàng và cố gắng làm hết sức có thể để bảo vệ họ”.

 

Mặc dù vậy, cách đây ít ngày, cảnh sát Las Vegas đã khởi tố Julio Camera, vệ sỹ của Britney Spears. Nếu không thể đưa ra giải thích hợp lý thì Camera sẽ phải lãnh ít nhất 6 tháng tù giam và nộp phạt hành chính 1.000 USD.

Theo Hoài Thư

VTC/AP/CNN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC