Ngày 22 Tháng 9, 2016 | 10:24 AM

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn: Cái kết đáng phải nhận của kẻ thứ 3

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cuộc ly hôn của cặp đôi khiến không ít kẻ hả hê, cho rằng đổ vỡ này đúng với "luật nhân quả".

Từng là "cuộc hôn nhân thế kỷ", nhưng giờ lại trở thành "vụ ly hôn trị giá 450 triệu USD". Một số người bình luận ngắn gọn rằng, cuối cùng thì ngày này cũng đã đến!

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn làm cho cả thế giới phải bàng hoàng.
Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn làm cho cả thế giới phải bàng hoàng.

Trước khi đến với Angelina Jolie, Brad Pitt đang chung sống với nữ diễn viên Jenifer Aniston. Tuy nhiên trong thời gian quay bộ phim Mr.and Mrs.Smith năm 2005, Angelina Jolie và Brad Pitt đã nảy sinh tình cảm với nhau và không lâu sau đó, nam tài tử liền chia tay vợ cũ để đến với Angelina Jolie.

Sự thực nguyên nhân khiến cặp đôi Angelina Jolie - Brad Pitt chia tay? Sự thực nguyên nhân khiến cặp đôi Angelina Jolie - Brad Pitt chia tay?

GiadinhNet - Có thực sự chỉ vì do mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con khiến cặp đôi huyền thoại của Hollywood phải chia tay?

Ngay sau khi cặp đôi - Brad Pitt và Angelina Jolie dấy lên tin đồn tình cảm thì báo chí nước Anh, Mỹ đã ngay lập tức lên tiếng tẩy chay cặp đôi này. Mọi lời chỉ trích việc Jolie là kẻ thứ 3 cướp chồng, khiến Pitt cũng lao đao. Nhiều người cho rằng, đến với Angelina Jolie, Brad Pitt chẳng qua là "chán cơm thèm phở" như nhiều người đàn ông khác và cuộc tình này cũng chẳng kéo dài được bao lâu. Rõ ràng, chuyện cướp chồng thì bất kể nền văn hóa nào cũng không thể chấp nhận được, kể cả đó là nước Mỹ.

Sau khi gặp Brad Pitt, Angelina, cô gái nổi loạn ngày trước đã biến mất, nhường chỗ cho một phụ nữ đặt gia đình lên trên hết. Suốt 12 năm qua, dư luận từ phản đối đã quay sang ủng hộ cặp đôi thế kỷ Angelina Jolie và Brad Pitt và gia đình nhỏ đông con của cả hai hết mình.

Thế nhưng chuyện tình đẹp của cặp đôi đã phải đặt dấu chấm hết.

Trước thông tin này, nhiều người cho rằng sự đổ vỡ của cặp đôi là đúng với luật nhân quả. Đa số nhận định Angelina Jolie chính là nguyên nhân khiến Brad Pitt và Jennifer Aniston ly dị.

Ai cũng biết Angelina có được Brad Pitt từ tay… Jeniffer Aniston, chỉ sau vài tháng đóng phim "Mr. and Mrs. Smith". Một người đàn ông dễ dàng bỏ vợ để đến với nhân tình, ai biết được anh ta sẽ mãi mãi chung thủy từ nay về sau.


Angelina Jolie là kẻ thứ 3 chen vào cuộc hôn nhân giữa Brad Pitt và Jennifer

Angelina Jolie là kẻ thứ 3 chen vào cuộc hôn nhân giữa Brad Pitt và Jennifer

Về phía Jennifer, một nguồn tin của tạp chí US Weekly cho biết có vẻ như Jennifer rất hả hê khi đón nhận thông tin. Chia sẻ với một người bạn thân, cô đã thốt lên: “Đó chính là nghiệp chướng dành cho họ” để nói về việc Jolie-Pitt tan vỡ là một “quả báo” khi năm xưa, Brad Pitt đã phản bội cô để đến với Angelina Jolie.

“Jennifer luôn có cảm giác rằng mối quan hệ của họ sẽ không kéo dài lâu thêm nữa. Rõ ràng, Angelina Jolie không phải là kiểu người có thể gắn bó với Brad Pitt cả đời vì cô ấy hơi phức tạp và khó hiểu. Trong khi đó, Brad lại là tuýp người đơn giản”, tờ US Weekly ghi thêm.

Tuy nhiên, trang này cũng lưu ý, dù không hề giấu giếm cảm xúc hài lòng nhưng nữ diễn viên 47 tuổi chưa bao giờ cố ý mong muốn điều này xảy ra. Cô vẫn chúc Brad sớm tìm lại được hạnh phúc và từ lâu đã không còn những suy nghĩ tiêu cực về cuộc hôn nhân đáng buồn của họ.


Tuy mãn nguyện với thông tin trên nhưng Jennifer Aniston vẫn mong Brad Pitt nhanh chóng tìm lại được hạnh phúc

Tuy mãn nguyện với thông tin trên nhưng Jennifer Aniston vẫn mong Brad Pitt nhanh chóng tìm lại được hạnh phúc

Cho dù rằng họ đã yêu nhau 10 năm hay 20 năm thì một mối quan hệ được tạo dựng trên sự đổ vỡ hôn nhân của một người phụ nữ khác, vốn đã không phải là cuộc tình đẹp.

Một người nhớ lại: “Năm 2005 còn coi báo giấy, không thể quên được hình ảnh Jennifer Aniston khóc nức nở rời tòa án, không còn nhẫn cưới trên tay. Kẻ cướp hạnh phúc của người khác cuối cùng cũng không có hạnh phúc trọn vẹn”.

“Angelina giành Brad từ Jennie, và bây giờ chịu hậu quả tương tự, bài học nhớ đời cho những ai có ý định phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác”, một ý kiến cho biết.

Jennifer giờ đây đã tìm được hạnh phúc mới với nam diễn viên Justin Theroux sau đám cưới vào tháng 8 năm ngoái.

K.N(th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC