Ngày 19 Tháng 11, 2018 | 03:28 PM

"Bống" Hồng Nhung chia sẻ lại hình ảnh hạnh phúc bên chồng Tây khiến fan tiếc nuối

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Bống" Hồng Nhung bình thản chia sẻ lại hình ảnh hạnh phúc bên người chồng Tây và 2 con Tôm - Tép. Giữa tin đồn ly hôn vì có người phụ nữ "giật chồng", những hình ảnh này một lần nữa khiến người hâm mộ xôn xao.

Ngày 28/7, "Bống" Hồng Nhung bất ngờ chia sẻ cô và chồng Tây đã đường ái nấy đi sau nhiều năm gắn bó. Nữ ca sĩ gốc Hà thành tâm sự cô và chồng có 6 tháng để cân nhắc mới đưa ra quyết định cuối cùng. Cả hai chia tay trong hòa bình, không có tranh cãi và chồng có nghĩa vụ chu cấp tiền nuôi con hàng tháng.


Hồng Nhung chia sẻ lại hình ảnh hạnh phúc 1 năm trước của mình.

Hồng Nhung chia sẻ lại hình ảnh hạnh phúc 1 năm trước của mình.

Sau khi chia tay chồng Tây, "cô Bống" tập trung cho sự nghiệp. Cô chăm chỉ đi hát và dốc sức cho công việc. Thời gian rảnh rỗi, nữ ca sĩ thường tập yoga và gặp gỡ bạn bè để nguôi ngoai nỗi buồn. Cô chia sẻ: "Sự hồn nhiên của con trẻ truyền năng lượng tích cực cho tôi. Ngoài ra âm nhạc cũng góp phần rất lớn giúp tôi vượt qua nỗi buồn hướng tới điều tốt đẹp".

Hồng Nhung còn gửi đến phụ nữ một thông điệp về hạnh phúc: "Phụ nữ luôn nghĩ rằng mình sống vì con, làm tất cả mọi thứ dành cho con. Vậy thì trong 20 phút trong ngày nghỉ chỉ để dành cho mình thì Hồng Nhung nghĩ là hoàn toàn công bằng. Như việc tập yoga, tập hát, cắm hoa... Hoa thì đẹp, cắm có rất nhiều cách, khi tập trung làm mình sẽ phân tâm khỏi nỗi buồn".

Người hâm mộ không thấy Hồng Nhung than thở gì, cô tích cực với nhiều hoạt động và luôn thể hiện sự lạc quan yêu đời. Bẵng đi một thời gian, bất ngờ mới đây, trên nhiều diễn đàn xôn xao thông tin có một phụ nữ người Myanmar "giật chồng" Hồng Nhung và đó cũng chính là ly do cô mất chồng.


Trước khi ly hôn, Hồng Nhung và chồng Tây cùng các con có cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Trước khi ly hôn, Hồng Nhung và chồng Tây cùng các con có cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Trước tin đồn này, Hồng Nhung vẫn chưa lên tiếng, cách đây ít tiếng cô chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cách đây 1 năm của gia đình. Những hình ảnh này khiến fan cảm thấy nuối tiếc cho hạnh phúc của "cô Bống".

Đỗ Quyên

Xôn xao thông tin Hồng Nhung ly hôn vì bị một phụ nữ Myanmar giật chồng Xôn xao thông tin Hồng Nhung ly hôn vì bị một phụ nữ Myanmar giật chồng

GiadinhNet - Những hình ảnh chồng cũ của nữ diva thân thiết với người phụ nữ này đang lan truyền gây xôn xao cộng đồng mạng.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC