Ngày 28 Tháng 5, 2018 | 04:00 PM

Bố nữ sinh xác nhận con gái và BTV Minh Tiệp có va chạm

  MỚI NHẤT

Bác sĩ Phạm Cầm Kỳ khẳng định va chạm giữa con gái T.D và anh rể là có thật. Tuy nhiên, vụ việc xuất phát từ "hiểu lầm và mâu thuẫn nhỏ".

Sự việc tài khoản T.D tố cáo anh rể là BTV Minh Tiệp nhiều lần đánh đập trong suốt 5 năm qua gây xôn xao dư luận những ngày qua. Hàng loạt thông tin được phát tán trên mạng xã hội.

Nhiều nguồn tin thậm chí khẳng định gia đình đã tiến hành làm thủ tục để chứng minh T.D có vấn đề về thần kinh, dẫn đến hành động bộc phát trên trang cá nhân tối 25/5.

Tối 27/5, T.D livestream trên trang cá nhân mới lập và khẳng định mọi việc với gia đình đã giải quyết ổn thoả, đồng thời cô bé phủ nhận việc bị người thân nhốt, cách ly và khoá mọi tài khoản xã hội.

Bác sĩ Phạm Cầm Kỳ lần đầu lên tiếng về sự việc của con gái.
Bác sĩ Phạm Cầm Kỳ lần đầu lên tiếng về sự việc của con gái.

Trao đổi với Zing.vn, bố của T.D là bác sĩ Phạm Cầm Kỳ - Giám đốc bệnh viện Sản - Nhi Ninh Bình lần đầu lên tiếng: “Đây là vấn đề nội bộ, đang được gia đình giải quyết. Sáng nay chúng tôi đã cùng con lên trường Amsterdam làm việc và gặp gỡ các thầy cô giáo”.

“Trên mạng đang lan truyền những thông tin sai lệch, thậm chí vô đạo đức, chẳng hạn nói chúng tôi đang lo giấy tờ cho con vào viện tâm thần. Chúng tôi làm vậy thì còn gì là con người nữa”, ông cho biết.

Về việc con rể là BTV Minh Tiệp hành hung con gái, bác sĩ Phạm Cầm Kỳ thừa nhận "cả hai có va chạm, nhưng do mâu thuẫn nhỏ". Ông cho biết rằng gia đình đang xem xét theo nhiều hướng khác nhau để giải quyết sự việc một cách thoả đáng nhất.

"Về phía Tiệp, trên cơ quan sẽ làm việc, nghe nói con phải dừng công tác để các cơ quan chức năng điều tra. Về phía gia đình, chúng tôi sẽ xác minh nhiều chiều. Tôi mới đi công tác về, tuy nhiên, khi nghe sự việc thì với trách nhiệm làm cha, mẹ của các cháu, tôi thấy bản thân không nên để xảy ra việc này”, ông nói.

Hiện tại nữ sinh đã nghỉ hè
Hiện tại nữ sinh đã nghỉ hè

“Tôi có trách nhiệm phải giải quyết và để trong tương lai không tiếp diễn những sự vụ tương tự, bởi vụ việc này đã tạo nên dư luận luận xấu trong xã hội với vấn đề bạo lực trẻ em”, ông cho biết.

Trước đó, tối 27/5, đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình, Trung tâm Bảo trợ công tác xã hội tỉnh Ninh Bình đã đến gặp gia đình để xác minh sự việc.

Theo người thân của T.D, nữ học sinh hoàn toàn bình thường những ngày qua và vụ va chạm với anh rể chỉ là hiểu lầm, xuất phát từ bất đồng tính cách giữa hai anh em.

Theo Zing,vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC