Ngày 20 Tháng 4, 2017 | 02:44 PM

Bỏ người tình và ba con, tỷ phú Hong Kong vung tiền chiều Á hậu trẻ đẹp

  MỚI NHẤT

Tờ Ifeng đưa tin, tỷ phú Hong Kong Lý Trạch Giai tự mình lái xe đi hẹn hò bạn gái, dù trước tới giờ anh thường có tài xế riêng đưa đón.

Vài ngày trước, paparazzi ghi lại cảnh anh lái xe tới khu phố Trung Hoàn và lấy điện thoại ra gọi, một lúc sau, bạn gái anh - Á hậu Hong Kong Quách Gia Văn xuất hiện, hai người sau đó rời đi nhanh chóng. Phóng viên liên lạc với Trạch Giai nhưng anh tắt máy, sau đó, vào buổi tối, anh nhắn tin trả lời lại rằng "cuối tuần thường không làm việc nên không mở điện thoại".


Vị tỷ phú lái xe tới đón bạn gái.

Vị tỷ phú lái xe tới đón bạn gái.

Mối quan hệ của cặp "chân dài, đại gia" được cho là bắt đầu từ năm 2016, khi cặp đôi tình cờ gặp nhau trong một sự kiện, sau đó gắn bó như hình với bóng. Dù không thừa nhận chuyện tình cảm, hai người rất nhiều lần bị paparazzi "chộp" khi cùng nhau đi du lịch Nhật Bản.

Theo tờ Apple, kể từ khi yêu tỷ phú, cuộc sống của Gia Văn thay đổi chóng mặt. Mới đây, cô vừa tậu một biệt thự sang trọng giá 13 triệu đô. Điều này không có gì là lạ, bởi bạn trai cô là đại gia xứ cảng thơm, anh xếp thứ 15 trong danh sách những doanh nhân giàu nhất Hong Kong.


Gia Văn, tình mới của Lý Trạch Giai.

Gia Văn, tình mới của Lý Trạch Giai.


Ngôi nhà mà Trạch Giai mua cho bạn gái nằm trong khu cao cấp. Ảnh: ON.

Ngôi nhà mà Trạch Giai mua cho bạn gái nằm trong khu cao cấp. Ảnh: ON.

Lý Trạch Giai từng có một cuộc tình tốn nhiều giấy mực với diễn viên nổi tiếng Lương Lạc Thi, hai người có với nhau ba con trai, sau đó chia tay. Hiện tại, Lạc Thi sống cùng với các con tại Canada, thi thoảng cô vẫn về nước để tham gia các dự án nghệ thuật, tuy nhiên cô không bao giờ nhắc đến "tình cũ".


Lạc Thi và ba con ở nước ngoài. Ảnh: 163

Lạc Thi và ba con ở nước ngoài. Ảnh: 163

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC