Ngày 3 Tháng 12, 2017 | 09:11 PM

Bình Minh và Trương Quỳnh Anh từng là tình nhân trên màn ảnh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Năm 2015, Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đã vào vai cặp tình nhân trong bộ phim hành động "Thề không gục ngã". Dù là tình nhân trong phim nhưng cả hai đều không vương phải tin đồn nào, bất ngờ cách đây ít giờ dân mạng "khui" ra hình ảnh cả hai từng thân mật.

Hậu ảnh ‘nhạy cảm’ Bình Minh - Trương Quỳnh Anh, bức hình hai gia đình ngồi cạnh nhau ở sự kiện ‘gây sốt’ Hậu ảnh ‘nhạy cảm’ Bình Minh - Trương Quỳnh Anh, bức hình hai gia đình ngồi cạnh nhau ở sự kiện ‘gây sốt’

Trước khi Bình Minh và Trương Quỳnh Anh vướng phải nghi án tình cảm, nhiều người không khỏi bất ngờ khi phát hiện hai gia đình từng dự chung một sự kiện, thậm chí vui vẻ ngồi cạnh nhau.

Bất ngờ, Trương Quỳnh AnhBình Minh bị dân mạng tung những hình ảnh thân mật bên nhau, một làn sóng tranh cãi về chuyện "cả hai có ngoại tình hay không?" đươc bùng lên.

Trước đó sự việc lộ ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh ít ngày, đã có rất nhiều tin đồn về mâu thuẫn giữa Tim và Bình Minh. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.


Bình Minh và Trương Quỳnh Anh ở hậu trường phim Thề không gục ngã.

Bình Minh và Trương Quỳnh Anh ở hậu trường phim "Thề không gục ngã".

Được biết, Bình Minh và Trương Quỳnh Anh chưa vướng phải bất cứ thị phi nào liên quan đến nhau. Hiện tại, Bình Minh đang hạnh phúc bên gia đình, còn Trương Quỳnh Anh vẫn nhập nhằng chuyện ly hôn với Tim.

Tuy nhiên, khi ảnh nhạy cảm bị rò rỉ, nhiều người đã lật lại quá khứ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Theo đó, năm 2014, cả hai có hợp tác cùng nhau qua bộ phim "Thề không gục ngã". Trong phim cả hai là một đôi tình nhân có những phân đoạn tình cảm bên nhau.

Khi tham gia bộ phim này, Trương Quỳnh Anh đang gặp trục trặc với Tim. Cô đã phải ôm con về nhà mẹ đẻ sống. Theo nhiều thông tin, Tim có mối quan hệ bên ngoài cùng một DJ nóng bỏng nên Trương Quỳnh Anh đã quyết định dứt áo ra đi.

Tuy nhiên, trước tin đồn này, Tim đã có bài phỏng vấn minh oan cho mình. Trong bài phỏng vấn này, Tim còn chia sẻ, anh chính là người khuyên Trương Quỳnh Anh đừng "say nắng" một nam diễn viên đã có gia đình.

Cụ thể, Tim chia sẻ: "Tôi nghĩ con gái dễ xiêu lòng hơn. Quỳnh Anh đóng phim, có nhiều cơ hội quen người này người kia hơn tôi. Tôi nghĩ mình không cần giấu chuyện cô ấy từng ‘say nắng’ với một người đàn ông đã có gia đình”.


Tim từng khuyên can Trương Quỳnh Anh đừng say nắng bạn diễn đã có gia đình.

Tim từng khuyên can Trương Quỳnh Anh đừng "say nắng" bạn diễn đã có gia đình.

Chia sẻ rõ hơn về câu chuyện này, Tim cho biết: “Trong thời gian tôi thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, cô ấy đóng một bộ phim. Mỗi ngày tôi đều bận rộn từ sáng đến khuya, tập trung tập luyện. Tôi ít có thời gian quan tâm vợ.

Trong quá trình cô ấy đóng phim, có một diễn viên nam thường nhắn tin quan tâm, hỏi han. Tôi vô tình đọc tin nhắn qua lại giữa hai người. Sau đó, tôi nói với Quỳnh Anh rằng: ‘Em dừng lại được rồi. Anh biết đây chỉ là những tin nhắn say nắng thôi. Anh biết do anh không quan tâm nhưng em suy nghĩ kỹ xem họ có xứng đáng với em không? Họ cũng có gia đình rồi, nếu em cứ nhắn tin như vậy sẽ ảnh hưởng ít nhiều".

Và sau khi bộ phim đóng máy, Tim đã tháp tùng mẹ con Trương Quỳnh Anh về Nha Trang (quê hương cô). Bắt đầu từ đây, mối quan hệ của cô và bạn trai đã được cải thiện.

Còn đối với bạn diễn Bình Minh khi nhận xét về anh, Trương Quỳnh Anh không có nhiều chia sẻ. Trong buổi ra mắt phim cô chỉ hài hước cho biết: "Tôi nhớ trong một phân cảnh chúng tôi thoại với nhau. Trong khi tôi tập và học thuộc lời để diễn xuất. Vì quá bận rộn với công việc riêng, anh ấy ngồi ôm điện thoại nói chuyện suốt cả buổi, không tập trung vào vai diễn với tôi". Trước "tố cáo" của bạn diễn, tại buổi họp báo hôm ấy, Bình Minh chống chế hài hước: "Lúc anh nói điện thoại là đang nói về đoạn thoại đó".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC