Ngày 26 Tháng 2, 2020 | 09:16 PM

Bị đồn sống chung nhà với bạn trai kém 17 tuổi, Đại Nghĩa liền có động thái này

  MỚI NHẤT

Dường như tin đồn về chuyện tình cảm đồng giới với đàn em không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Đại Nghĩa. Nam MC tỏ ra khá bình thản trước nghi vấn từ công chúng.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã đặt ra nghi vấn MC Đại Nghĩa đang sống chung nhà cùng diễn viên Tấn Phát. Trước đó, hai người cũng có tin đồn tình cảm nhưng nhanh chóng phủ nhận.

Trong khi dân tình đang xôn xao trước một loạt bằng chứng cho thấy nam MC cùng đàn em kém 17 tuổi sống cùng nhau thì mới đây Đại Nghĩa đã có động thái đầy bất ngờ.

Có vẻ như anh không hề quan tâm đến mọi lời đồn đại và không để chúng ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của mình. Không giải thích hay đề cập gì đến tin đồn tình cảm, Đại Nghĩa chỉ đăng bức ảnh chăm sóc cây cảnh đầy thư thái tại nhà riêng cùng dòng trạng thái thể hiện tâm trạng thoải mái khi không bận rộn công việc.

Bị đồn sống chung nhà với bạn trai kém 17 tuổi, Đại Nghĩa liền có động thái này - Ảnh 1.

"Ra làm vườn cả buổi tối, tiêu hết tô cơm chiên. Lâu rồi mới có một buổi tối bận rộn mà thảnh thơi đến như thế, loay hoay trong nhà chỉ để trồng các loại cây mình thích, chăm sóc hòn non bộ, chỉ để nhặt lá và quét sân", Đại Nghĩa chia sẻ.

Bị đồn sống chung nhà với bạn trai kém 17 tuổi, Đại Nghĩa liền có động thái này - Ảnh 2.

Cách đây 1 ngày, hình ảnh và thông tin cho rằng Đại Nghĩa và đàn em Tấn Phát ở chung nhà đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao

Bị đồn sống chung nhà với bạn trai kém 17 tuổi, Đại Nghĩa liền có động thái này - Ảnh 3.
Bị đồn sống chung nhà với bạn trai kém 17 tuổi, Đại Nghĩa liền có động thái này - Ảnh 4.

Dù loạt bằng chứng được tung ra và gây xôn xao nhưng phía nam MC vẫn không có động thái phản hồi.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC