Ngày 31 Tháng 7, 2020 | 05:36 PM

Bất ngờ tung tin ly hôn ông xã Việt kiều, “Búp bê" Thanh Thảo lại phải đính chính

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây, trong một dòng chia sẻ trên trang cá nhân Thanh Thảo khẳng định sắp ly hôn ông xã Việt Kiều. Tuy nhiên sau đó chính cô lại đích thân lên tiếng phủ nhận.

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân "Búp bê" Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ hình ảnh tình cảm cùng ông xã kèm dòng trạng thái đầy tâm trạng khiến người hâm mộ không ngừng xôn xao.

Cô viết: "Em nhận ra không phải cứ yêu hết lòng với ai sẽ được đáp lại. Không phải cứ tạnh mưa thì sẽ thấy được cầu vồng, như em đã mong. Trả lại anh những ngày đắm say. Em phải đứng dậy là em trước đây. Hạnh phúc đó xem như em vậy nên bây giờ đây đến lúc phải trả lại anh...".

Bất ngờ tung tin ly hôn ông xã Việt kiều, “Búp bê Thanh Thảo lại phải đính chính - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ ngay lập tức làm dấy lên nghi vấn cặp đôi đang gặp trục trặc hôn nhân. Thêm vào đó, phía dưới bức ảnh khi 1 người bạn để lại bình luận: "Cái thời yêu say đắm nè" - Thanh Thảo liền đáp lại: "Thời xa xưa đó". Hay đáp lại comment: "Đang tâm bão dịch covid nha!" nữ ca sĩ trả lời: "Bão trong lòng luôn đại ca ơi!". Thậm chí, khi trả lời danh hài Kiều Oanh, chính nữ ca sĩ còn thừa nhận: "Sắp ly dị rồi chị", khiến bạn bè và người hâm mộ càng thêm lo lắng.

Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn lan rộng gây "chấn động" khắp mạng xã hội, "búp bê" quyết định lên tiếng giải thích rõ thực hư.

Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định những hình ảnh và dòng trạng thái cô đăng chỉ là minh hoạ cho ca khúc mới sắp phát hành và các bình luận khó hiểu trên chỉ là đang nói đùa với bạn bè. "Hình ảnh mang tính chất minh hoạ cho ca khúc mới sắp phát hành á cả nhà ơi! Cả nhà đọc lời bài hát thôi đừng nhìn hình", Thanh Thảo đính chính.

Bất ngờ tung tin ly hôn ông xã Việt kiều, “Búp bê Thanh Thảo lại phải đính chính - Ảnh 2.

Mặc dù lời giải thích của Thanh Thảo "nghe có vẻ hợp lý" song nhiều người vẫn cho rằng cô thiếu nghiêm túc khi đem chuyện hôn nhân ra "nói vui" như thế. Chưa kể sau bài đăng đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ khá nhiều hình ảnh tình cảm chụp cùng "anh Bo" Đan Trường.

"Hot boy của lòng em Đan Trường - bố có giật mình khi thấy mẹ giữ được những hình này không? Đây là chuyến lưu diễn Úc lần đầu cùng anh Bo và bị "say nắng" anh Bo. Người gì mà đẹp trai, dễ thương, hiền lành nhất vùng", Thanh Thảo không ngần ngại bày tỏ.

Dù trong bài đăng nữ ca sĩ cũng đích thân xin lỗi bà xã Đan Trường khi đăng bộ hình "tình thương mến thương" này nhưng những bức hình này được công khai tại thời điểm Đan Trường đã có gia đình êm ấm khiến nhiều người tỏ ra không hài lòng, trách Thanh Thảo có phần "kém duyên".

Tuy nhiên, theo Thanh Thảo: "Đây là những hình cũ nhất thôi chứ còn trong kho hình thì còn nhiều hình chung lắm! Từ từ khoe sau".

Bất ngờ tung tin ly hôn ông xã Việt kiều, “Búp bê Thanh Thảo lại phải đính chính - Ảnh 3.
Bất ngờ tung tin ly hôn ông xã Việt kiều, “Búp bê Thanh Thảo lại phải đính chính - Ảnh 4.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC